Hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường sống, cơ sở hạ tầng và truyền thống học thuật xuất sắc, … Mỹ đã và đang là lựa chọn số 1 của đông đảo HSSV. Cùng điểm qua những yếu tố khiến Mỹ là một trong những quốc gia được lựa chọn nhiều nhất của du HS nhé!

Chất lượng:

– Các trường cao đẳng và đại học ở Hoa Kỳ nổi tiếng trên thế giới về chất lượng trang thiết bị, nguồn lực và đội ngũ cán bộ giảng dạy. Các hệ thống kiểm định đảm bảo rẳng các trường luôn duy trì những tiêu chuẩn này.

– Hệ thống đại học Mỹ được công nhận là tốt nhất thế giới, với những chương trình giáo dục đa dạng gần như bất cứ ngành nào. Ở trình độ đại học (undergraduate), với những chương trình xuất sắc được giảng dạy cho các ngành truyền thống và lẫn cả cho các ngành chuyên môn.

Ở trình độ cao học (graduate), sinh viên thường được cơ hội làm việc trực tiếp với một số những nhân tài của thế giới. Bằng cấp ở Mỹ được công nhận ở khắp nơi trên thế giới là xuất sắc.

du-hoc-my-inec

Cơ hội lựa chọn ngành nghề thích hợp:

– Hoa Kỳ có nhiều cơ sở giáo dục bậc cao hơn bất kỳ nước nào trên thế giới, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Đây cũng chính là một đặc tính nổi bật trong hệ thống giáo dục của Hoa Kỳ, bạn có thể lựa chọn về trường học, môi trường học tập và xã hội, yêu cầu đầu vào, các loại bằng cấp và các chuyên ngành học.

– Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các môi trường sống khác nhau, như vùng đô thị, ngoại ô hay cả vùng nông thôn. Bạn sẽ chắc chắn tìm được trường phù hợp nhất với trình độ, sở thích, ước muốn, mục tiêu nghề nghiệp và lập ra được một danh sách các trường phù hợp.

Cơ hội nghiên cứu và học tập:

du-hoc-my-inec-bay-bridge_-san-francisco_-california– Như một sự đầu tư cho trương lai, các chứng chỉ ở Hoa Kỳ sẽ đem lại cho bạn những giá trị tuyệt vời, xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra. Sự đa dạng về mức học phí, chi phí sinh hoạt, và các nguồn học bổng từ phía trường học đã giúp cho rất nhiều bạn sinh viên đủ khả năng học được ở Hoa Kỳ.

– Các trường đại học Mỹ rất tự hào là đứng hàng đầu trong kỹ thuật, phương pháp giảng dạy và cung cấp cơ hội cho sinh viên của họ với những dụng cụ và hỗ trợ tốt nhất.

– Nếu bạn là một sinh viên cao học, bạn có thể thu thập được kinh nghiệm quý báo về nghiên cứu hay giảng dạy để trang trải một phần chi phí cho chương trình học của bạn, với những kiến thức thực tiễn và thực tập sẽ có lợi cho bạn trong nghề nghiệp trong tương lai đồng thời có thể sẽ cho bạn những cái nhìn sâu sắc về ngành nghề của bạn mà có thể sẽ không đạt được nếu chỉ qua các lớp học thuần túy.

– Sinh viên quốc tế là những thành phần nghiên cứu và giảng dạy có giá trị cao ở các đại học Mỹ bởi vì họ đem đến những tinh xảo nghề nghiệp và những suy nghĩ, những ý thức mới lạ đến phòng học và phòng thí nghiệm.

– Phần đông các chương trình cao học ở Mỹ nhận các sinh viên xuất sắc làm nghiên cứu viên (research assistant) hoặc giảng dạy (teaching assistant) trong trường.

du-hoc-my-inec-study

Tham khảo thêm thông tin tại du học Mỹ

SHARE
Previous articleVì sao chọn du học Thụy Sỹ
Next articleVì sao chọn du học Canada
This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow YOOtheme on Twitter or read the blog.