Ngành Thương mại và Quản lý nhà hàng, khách sạn đang ngày càng khao khát nguồn nhân lực cấp quản lý được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm làm việc quốc tế. Năm học 2014-2015, lần đầu tiên trường BHMS Thụy Sỹ khai giảng khóa học Thạc sỹ Thương mại và quản lý nhà hàng, khách sạn. Thời gian học trong một năm với 6 tháng học lý thuyết tại trường và 6 tháng thực tập. Đây có thể là tin vui dành cho những SV đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn hoặc có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong lĩnh vực này.

BHMS là một trong những trường đào tạo chuyên ngành liên quan đến dịch vụ khách hàng tốt nhất Thụy Sỹ, được công nhận bởi tổ chức EDUQUA, tổ chức thẩm định chất lượng và hệ thống quản lý của các trường Thụy Sỹ. INEC là đại diện chính thức của trường BHMS tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TRƯỜNG BHMS

20 vali du học Samsonite sẽ được INEC trao tặng cho 20 hồ sơ đầu tiên nhanh tay đăng ký khóa học của BMHS. Để tư vấn hồ sơ nhập học khóa tháng 8 & 11 vui lòng liên hệ: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Học phí SV phải chi trả cho khóa học này rất hợp lý, chỉ ở mức 600 triệu đồng/năm, đã bao gồm tiền ăn ở trong 6 tháng học lý thuyết tại trường. Ngoài ra, số tiền SV tiết kiệm được trong thời gian thực tập cũng sẽ góp phần làm nhẹ đi gánh nặng về học phí của SV. Học phí và tiền ăn ở còn lại mà SV thực trả cho trường khi du học Thụy sỹ bậc Thạc sỹ (1 năm) của BHMS còn lại chỉ ở mức 500 triệu đồng.

bhms-thuy-sy

BHMS áp dụng chương trình vừa học vừa làm dành cho SV tất cả các bậc học. Không dừng lại ở đó trường còn tạo thêm cơ hội thực tập cho SV bằng cách kéo dài thời gian thực tập lên đến 18 tháng cho bậc học Đại học, nhiều hơn các trường khác thường chỉ có 12 tháng thực tập. Mỗi tháng thực tập SV sẽ được trả lương theo quy định của Thụy Sỹ ít nhất là 2,168 CHF tương đương 52 triệu đồng. Trong thời gian thực tập SV không phải đóng học phí và số tiền lương nhận được sau khi trừ đi các chi phí như tiền phòng, tiền ăn, tiền di chuyển, tiền bảo hiểm và thuế thì SV thường tiết kiệm được 700 – 900 CHF/tháng (hơn 21 triệu đồng/tháng). Đây thực sự là chi phí hết sức hợp lý cho những bạn có ước mơ du học và muốn tiết kiệm chi phí du học cho gia đình bằng cách thực tập và nhận lương.

BHMS tọa lạc tại trung tâm thành phố Lucerne, điểm du lịch nổi tiếng, thu hút khách du lịch nhiều nhất tại Thụy Sỹ. Không những sở hữu vị trí trung tâm, chỉ cần hướng tầm nhìn ra ngoài khuôn viên BHMS, SV sẽ được thư giãn với phong cảnh bên bờ hồ Lucerne lãng mạn. Hơn nữa, Lucerne còn có thắng cảnh vô cùng nổi tiếng trên thế giới đó là dãy núi Alps và dãy Pilatus.

lop-hoc-tai-bhms-inecLucerne được bình chọn là nơi có chất lượng sống tốt nhất tại Thụy Sỹ –  vốn nằm trong danh sách top 10 quốc gia mà người dân hài lòng nhất về cuộc sống trên thế giới. Một điểm lợi thế nữa đó là từ Lucerne đi đến các thành phố nổi tiếng khác của châu Âu như Milan (Ý), Frankfurt (Đức), Paris (Pháp) hoặc Vienna (Áo) vô cùng thuận tiện bằng máy bay, xe lửa hoặc ô tô. Học tập tại Lucerne ngoài việc hấp thu nền giáo dục Thụy Sỹ, có trong tay tấm bằng được công nhận khắp thế giới, SV còn được trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại đây với người dân bản địa thân thiện và khách du lịch đến từ nhiều nơi.

Thị trường du lịch và nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam và các quốc gia châu Âu được đánh giá là có tiềm năng lớn và luôn luôn cần những nhân sự chất lượng cao, có khả năng điều hành nhân sự, định hướng nhu cầu khách hàng. Tốt nghiệp chuyên ngành thương mại và quản lý nhà hàng, khách sạn tại BHMS, SV có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau trong những khâu vận hành của nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, khu nghĩ dưỡng, khu vui chơi. Những khâu này bao gồm: bộ phận tiền sảnh, bộ phận quản lý phòng, bộ phận nhà hàng, bộ phận nghiên cứu và phát triển, bộ phận tài chính, bộ phận nhân sự… SV của BHMS hiện đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong những tập đoàn khách sạn nổi tiếng trên thế giới như Hilton, Movenpick, Fairmont, Sheraton, Shangi-La, Marriott, …