Kể bởi ngày 06/08/2016, trò chơi “Pokemon Go” nổi tiếng đã chính thức đến cùng cộng đồng người hâm mộ Việt Nam. Đấy là một trò chơi tương tác ảo trên smartphone chọn hệ điều hành Android và IOS, được phát triển Bởi vì doanh nghiệp Niantic của Hoa Kì, Pokemon Go khiến cho toàn thế giới như nóng lên với các tính năng vô cùng với hấp dẫn.

Pokemon Go hiện đang đấy chính là chủ đề được thảo luận sôi nổi nhất hiện nay

Hiện nay, có tươi mới đa phần trò chơi điện tử (game) mang lại các trải nghiệm đặc sắc như Pokemon Go, mang lại nguồn thu khổng lồ cho các nhà tuyển dụng sản xuất vào mỗi năm, một trong số là “Angry Bird” được sản xuất Bởi Rovio hoặc là Clash of Clan và Clash Royal của Supercell. Hai công ty nổi tiếng này đều tọa lạc về Phần Lan, quốc gia được đánh giá đấy chính là điểm lại lý tưởng nằm top đầu châu Âu cho việc sản xuất và phát triển game.

Đây đó là năm thứ hai Phần Lan tìm tòi danh hiệu này trong báo cáo hàng năm của Game Developers Conference – GDC. Dựa trên ý kiến của 800 chuyên viên lập trình game châu Âu trong sự kiện này thì 17% cho rằng Xứ sở Ngàn hồ chính là nước hoàn mỹ nhất châu Âu dành cho các nhà lập trình game tài năng. Dẫn đầu đó là Anh Quốc với 24.7% số phiếu, tiếp theo ấy là Thụy Điển cùng với 22.4% số người bình lựa chọn.

Các tựa game nổi tiếng nhất quốc tế hiện nay của Phần Lan

Đấy là quê hương của các ông lớn trong ngành như Supercell và Rovio, Phần Lan  được đánh giá ấy là nơi có ngành công nghiệp game phát triển nhanh nhất thế giới trong những năm gần đây. Lúc nói về bối cảnh lĩnh vực này thì Phần Lan thực sự đã kiến tạo được một vương quốc riêng, được cả quốc tế ngưỡng vọng về cả quy mô lẫn tỉ lệ tăng trưởng, mỗi khi đạt hơn 40% mỗi năm từ 2004-2015, thậm chí lên lại 260% trong giai đoạn từ 2012-2013.

Ngành công lập nghiệp game tại Phần Lan có nguồn gốc từ hơn 30 năm trước, tuy nhiên phải lại lúc thực hiện cải mẹo công lập nghệ và sự hỗ trợ bằng Tekes – Quỹ Đổi mới của Chính phủ thì sự thành công lập mới thực sự mỉm cười với Xứ sở Ngàn hồ. Bên cạnh đó, sự chia sẻ thông tin thẳng thắn với nhau tương đối đã trở thành động lực, thúc đẩy sự phát triển, đưa đất nước này trở thành một điểm đến nổi bật trên bản đồ game thế giới.

&Ldquo;chúng ta bè quốc tế, ai tương đối giác cảm ngạc nhiên với mẹo chúng tôi chia sẻ thông tin với nhau” Teemu Huuhtanen, Giám đốc Điều hành của Next Games cho biết: “Điều này mang đến tươi mới hầu hết lợi ích cho doanh nghiệp, chính là biện pháp đầu tư vô với thông minh. Lúc chia sẻ cùng nhau, ta có thể biết trước 1 số sai lầm từng xảy ra để tránh lặp tới , tiết kiệm thời gian và thúc đẩy sự phát triển của ngành.&Rdquo;

Phần Lan chính là miền đất hứa dành cho những chuyên viên lập trình game

Cùng với sự thành công rực rỡ của game The Walking Dead: No Man’s Land, Huuhtanen đó chính là một thành viên tích cực phong thái của lĩnh vực này tại Phần Lan. Ông đấy là cố vấn trong những doanh nghiệp game khác nhau , tham gia các buổi họp mặt hàng tháng, nơi những công ty dù lớn hay nhỏ đều sở hữu thể đối thoại cởi mở với nhau.

Lúc được hỏi về típ giúp cho thế nào để phát triển tình hình ngành nghề, Huuhtanen cho rằng: “Phần Lan phải có được chiến lược tổng thể  thực sự khác biệt”. Cùng với hơn 600 game mới xuất hiện vào mỗi ngày, chỉ dựa vào các thông tin thống kê trên App Store đấy chính là chớ đủ. Cần phải nhận được một góc trông độc đáo để đột nhập vào ngành công lập nghiệp cạnh tranh nhất toàn cầu. Muốn vậy phải đầu tư vào nguồn nhân lực tương lai, kết phù hợp hầu hết yếu tố khác lạ , chứ không đơn thuần chỉ đó chính là lập trình. Ví dụ điển hình đó là bộ phim hoạt hình vô cùng với hài hước “The Angry Birds” được chào đón nồng nhiệt, đạt được mức doanh thu đáng ngưỡng mộ trên toàn toàn cầu, tạo thời cơ để các ngành công lập nghiệp khác phát triển. Chính vì đó, nếu bạn lồng ghép khéo léo yếu tố kinh doanh thông qua các chiến lược tiếp thị tốt thì sẽ mang tới những sự thành công lập vang dội Điều đó giải thích vì sau ngành này luôn sở hữu nhu cầu học tập tương đối cao, chớ chỉ thuộc Phần Lan mà còn thuộc đa phần đất nước khác trên toàn cầu.

Hiện nay có hơn 20 học viện tại Phần Lan cung bậc các chương trình lập trình game chuyên nghiệp. Chớ chỉ đầu tư vào kiến thức chuyên môn, những trường còn nổi tiếng với việc chú trọng những yếu tố khác như kinh doanh, sự lãnh đạo, khả năng quản lý cùng với phần lớn kĩ năng cần cho công việc định hướng quốc tế khác. Bởi vì đó, nếu các bạn đam mê ngành công nghiệp đầy triển vọng này và muốn được gắn liền cùng với những tựa game nổi tiếng thì hãy sử dụng cho mình khóa học tương thích.

Đại học Aalto ấy là ngôi trường đào tạo ngành lập trình game nổi tiếng của Phần Lan

Đấy là nền giáo dục ở top 5 toàn cầu về giáo dục, du học Phần Lan sẽ khiến cho các bạn biết ước mơ thành sự thật!

Để biết thêm chi tiết về ngành học hấp dẫn này tại Phần Lan, vui lòng liên hệ với doanh nghiệp Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hay là :

  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.Vn

Trích nguồn: duhocinec.Com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here