Logistics và quản trị chuỗi cung ứng là hoạt động đóng vai trò quan trọng đối cùng với sự cạnh tranh của nhóm ngành công nghiệp và thương mại của mỗi quốc gia. Theo trang saga.Vn, nhóm ngành logistics của các quốc gia phát triển như Nhật, Mỹ chiếm khoảng chừng 10% GDP toàn quốc, còn đối cùng với những nước đang phát triển thì tỷ lệ này có khả năng đến 30%.

Sự phát triển của ngành học tác động mạnh mẽ lên tới việc tiết kiệm thời gian, tiền sản xuất và tăng cường chất lượng sản phẩm dịch vụ. Cùng với đặc thù gắn liền với tình hình kinh tế của thế giới, logistics và quản trị chuỗi cung ứng luôn luôn thuộc Top những ngành thường xuyên khan hiếm nhân lực đặc biệt là chuyên viên tay nghề cao. Hiện nay, có vô cùng nhiều nước trên thế giới đào tạo lĩnh vực này, nổi bật là “xứ giày gỗ”. Là nơi nằm của hai Cty vận chuyển quy mô nhất nhì châu Âu là cảng biển Rotterdam và sân bay Schiphol, Xứ sở hoa Tulip trở thành nơi trung chuyển hàng hóa mấu chốt của lục địa Âu. Hằng năm, lĩnh vực này đã mang về nguồn thu 55 tỉ Euro/năm, tạo ra hơn 813.000 việc làm, trở thành 1 trong các lĩnh vực nền tảng của kinh tế “xứ sở hoa tulip”.

“quê hương của giày gỗ” – điểm lên tới đi du học chuyên ngành logistics lí tưởng

Đi du học Hà Lan ngành Logistics và quản trị chuỗi cung ứng là một hướng đi không thể hợp lý hơn vì có đa dạng Trường đào tạo chất lượng lĩnh vực này về cả hướng áp dụng và nghiên cứu. Sau đây là những Trường phân khoa của trường học ứng dụng có tiếng tăm về chương trình dạy logistics và quản lý chuỗi cung ứng ở Hà Lan.

>> Xem thêm CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG DU HỌC HÀ LAN LÊN ĐẾN 5.000 EURO

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here