Cuộc sống hiện đại và sự phát triển của xã hội mang lên tới phong phú khiến không tập trung tích cực cho đời sống con người, đồng thời, nó cũng gây ra các tác động tiêu cực trong đó có các vấn đề về tâm lý. Sức ép của công việc, những mối quan hệ, những nhu cầu của bản thân, kỳ vọng của gia đình, những chuẩn mực xã hội… chính là nguyên nhân gây nên căng thẳng, trầm cảm hay thậm chí là tự kỷ, đặc biệt là ở người trẻ. Tại Việt Nam, hiện có khoảng chừng 30% dân số mắc chứng rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%. Mỗi năm, số người tự tử do trầm cảm tại đất nước ta vào khoảng 36.000 – 40.000 người (con số thống kê lên đến thời điểm tháng 4/2017 bởi Viện Sức khỏe Tâm thần đất nước). Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng trên hoặc chỉ đơn giản có quan tâm thì Hội thảo chuyên đề: Khám phá bản thân cùng chuyên ngành Tâm lý học là dành cho các bạn.

Hội thảo chuyên đề: Khám phá bản thân cùng chuyên ngành Tâm lý học:

  • 17g30 ngày 19.05.2018 ở KS Vanda số 3 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • 9g00 ngày 20.05.2018 ở Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, thành phố HCM

Đăng ký tại ĐÂY hoặc hotline: 093 409 3311 – 093 409 8883 – 093 409 9070

Sẽ có gì tại sự kiện này? 

  • Bài thuyết trình của Tiến sĩ Lidia Suárez – Trưởng phân khoa Tâm lý học Đại học James Cook University đảo quốc Singapore
  • Trò chơi tương tác thú vị cùng với những phần quà ý nghĩa
  • Trắc nghiệm tố chất phù hợp cùng với ngành
  • Kiểm tra khả năng mắc những vấn đề tâm lý và cách xử lý
  • thông tin chương trình đào tạo ngành Tâm lý tại Đại học Đại học Công lập James Cook quốc gia Singapore và học bổng 100%

Tiến sĩ Lidia Suárez sở hữu bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ đại học quốc gia Singapore (NUS), bằng Thạc sĩ đại học Politècnica de Catalunya (UPC-BarcelonaTech) “quê hương của vũ điệu flamenco” và bằng Cử nhân ĐH Autònoma de Barcelona, “quê hương của vũ điệu flamenco”.

Bài thuyết trình của cô Lidia Suárez sẽ mang tới cái nhìn tổng quát về ngành Tâm lý học nói chung và chương trình giảng dạy chuyên ngành Tâm lý học tại ĐH James Cook University nói riêng. Đặc biệt, phần chia sẻ thông tin về các cựu Học sinh thành công sẽ cho thấy với các gì được học, HSSV JCU đã vận dụng vào thực tiễn và tạo dựng sự nghiệp cho mình như thế nào.

Tâm lý học là lĩnh vực thú vị nhưng không dễ dàng để theo đuổi và thành công

Tư vấn tâm lý học đường trong khuôn khổ hội thảo

Khảo sát từ phòng tham vấn tâm lý 1 Trường dân lập ở Việt Nam* năm 2017 cho thấy có 20.8% (khối THCS) và 22.2% (khối trung học phổ thông) du học sinh có nguy cơ cao về tâm lý như rối loạn hành vi, tự tử, trầm cảm. Áp lực mà các em gặp phải đến từ học tập, các mối quan hệ gia đình, chúng ta bè, xã hội… Trong khuôn khổ hội thảo, HSSV sẽ được tư vấn tâm lý miễn kinh phí nhằm tìm ra phương án giải quyết đúng đắn.

Trò chơi trí tuệ tìm hiểu về nhóm ngành Tâm lý học

Trắc nghiệm bản thân có phù hợp với nhóm ngành Tâm lý học hay không: ngành học nên chọn là chuyên ngành được hội tụ bởi phong phú yếu tố nhưng trước tiên là bản thân những em phải phù hợp và yêu thích. Với chuyên ngành tâm lý học, có đa dạng tố chất và kỹ năng cần thiết mà nếu không sở hữu, các em sẽ không thể thành công thậm chí là không thể theo đuổi được. Với bài test qua smartphone ngay tại hội thảo, Học sinh sẽ xác định được mình có phù hợp hay không. &Ldquo;Chìa khóa” để những em có khả năng chiến thắng trò chơi và giành được những phần quà đáng giá là mức độ hiểu biết về nhóm ngành này nhé!

Test EQ: EQ hay còn gọi là chỉ số thông minh cảm xúc chiếm lên đến 60% sự thành công, hơn cả IQ. Cùng với bài test này, các em sẽ đo lường được lòng trắc ẩn và sự thấu cảm của bản thân, từ đó xác định được mình có hội tụ đủ những tố chất cần thiết khi theo học ngành học Tâm lý hay không. Bài test này cũng là miễn kinh phí.

Chuyên ngành Tâm lý học ở đại học James Cook University quốc gia Singapore và chương trình giảng dạy bổng 100%

INEC nhận giải thưởng cao nhất trong hệ thống đối tác của JCU trên toàn toàn cầu

ĐH JCU đang triển khai chương trình giảng dạy bổng lên đến 100% học các khoản kinh phí cho chương trình dạy chuyên ngành Tâm lý học. Chi tiết về từng chương trình, được cung cấp ở buổi hội thảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here