Giải đáp mọi thắc mắc về cơ hội nghề nghiệp nhóm ngành Nhà hàng khách sạn và Ẩm thực. Gặp gỡ đại diện Học viện Le Cordon Bleu ngày 28, 29/10/2017.

Du lịch – Nhà hàng khách sạn đang là 1 trong 11 nhóm ngành có nhu cầu nhân lực lớn nhất toàn cầu. Theo báo cáo thường xuyên niên của Hội đồng Du lịch và Lữ hành toàn cầu WTTC công bố vào tháng 3/2017, Du lịch – Nhà hàng khách sạn góp phần tạo ra hàng triệu việc làm và trở thành 1 trong các nhóm ngành kinh tế có quy mô tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Chỉ tính riêng năm 2016, phân khoa của trường này đã tạo nên 7.6 tỉ $ US, chiếm 10.2% tổng GDP toàn cầu và tạo nên 292 triệu việc làm. Dự báo từ nay đến hết năm 2027, lĩnh vực này sẽ liên tục phát triển mạnh và tạo nên 11.5 tỉ USD, chiếm 11.4% tổng GDP, qua đó cung cấp khoảng 382 triệu việc làm cho toàn toàn thế giới.

Nói như vậy để thấy một điều rằng, lĩnh vực này đã, đang, nối tiếp tăng trưởng nhanh và ngày càng chiếm vị trí quan trọng trên bản đồ các nhóm ngành kinh tế. Học sinh quốc tế có xu hướng du học nhóm ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực với mong muốn gia nhập vào thị Trường việc làm đầy sôi động và từng bước hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn thế giới. Thế nhưng, cùng cùng với lo lắng trong việc chọn Học viện đào tạo chất lượng, đảm bảo đầu ra thì hoàn toàn có thể làm các gì sau khi tốt nghiệp cũng là vấn đề được đông đảo các bạn trẻ quan tâm.

Tốt nghiệp ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực bạn làm được những gì?Tốt nghiệp nhóm ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực chúng ta làm được các gì?

Thấu hiểu được điều đó, tháng 10 này, Trung tâm đi du học INEC cùng Trường Le Cordon Bleu tổ chức Hội thảo ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực, là dịp để các bạn gặp gỡ với đại diện Trường và đội ngũ tư vấn viên giàu cọ xát từ INEC.

Hội thảo nhóm ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực tại Le Cordon Bleu: Làm gì sau khi hiệu quả nghiệp?

Tại Đà Nẵng:

Thời gian: 18g00 thứ Bảy, ngày 28/10/2017

Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp.HCM:

Thời gian: 18g00 Chủ nhật, ngày 29/10/2017

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

ĐĂNG KÝ THAM DỰ | Hotline: 093 409 8883

Tham dự hội thảo các bạn sẽ được:

  • thông tin tổng quan về Trường Le Cordon Bleu và cập nhật chương trình học của Học viện ở Pháp, Úc, “”xứ kiwi””
  • Chi tiết các suất học bổng trị giá đến 350 triệu cho năm 2018
  • thông tin chương trình thực tập hưởng lương bổng lên đến 12 tháng ở khách sạn 4&5 sao
  • Tư vấn chọn chuyên ngành phù hợp năng lực, chọn điểm đến học tập phù hợp định hướng nghề nghiệp
  • Trực tiếp chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc cùng với đại diện Học viện

Học viện Le Cordon Bleu vinh dự với danh tiếng giảng dạy suốt 122 năm

Hẳn các bạn biết Julia Child – “Bà hoàng không ngai” của làng ẩm thực thế giới, một đầu bếp lão luyện, 1 ngôi sao ẩm thực truyền hình? Là Dương Huy Khải – Đầu bếp Việt đầu tiên được vinh danh ở Viện Hàn lâm Ẩm thực nước Pháp? Là Vicky Lau – Nữ đầu bếp người Nhật Bản được tôn vinh là “Đầu bếp tốt nhất châu Á” năm 2015? Đó chỉ là ba cái tên tiêu biểu trong hàng ngàn cựu HSSV thành danh của Trường Le Cordon Bleu trải rộng khắp toàn thế giới.

Chi phí thân là một Học viện dạy Ẩm thực ở thành phố Paris (Pháp) được hình thành từ năm 1895, trải qua 122 năm phát triển không ngừng, Le Cordon Bleu hiện có mạng lưới khu học xá đặt tại hơn 20 nước trên khắp 5 châu. Trường mang đến cho Học sinh các chương trình giảng dạy chất lượng trong lĩnh vực ẩm thực, bếp bánh, nhà hàng, khách sạn, sự kiện, du lịch từ cơ bản đến chuyên sâu. Uy tín, danh tiếng là điều không phải bàn cãi khi Le Cordon Bleu được Tạp chí Asian Correspondent bình chọn là 1 trong 10 Học viện đào tạo Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn hiệu quả nhất toàn thế giới.

Julia Child – Huyền thoại ẩm thực thế giới, cựu sinh viên của Le Cordon BleuJulia Child – Huyền thoại ẩm thực toàn cầu, cựu HSSV của Le Cordon Bleu

Chú trọng phát triển kỹ năng của Học sinh thông qua chương trình thực tập lên tới 12 tháng

Nổi danh là “thỏi nam châm” thu hút các siêu đầu bếp, Master Chef cùng những nhà quản lý bậc cao tại các nhà hàng khách sạn danh tiếng toàn cầu đến đào tạo, Le Cordon Bleu mang tới cho HSSV không chỉ nền tảng kiến thức vững chắc mà còn là cơ hội phát triển sự nghiệp không giới hạn. Ngoài thiết kế chương trình giảng dạy lý thuyết lồng ghép các giờ thực hành ngay trên lớp dưới sự xếp hạng sát sao của giảng viên, Le Cordon Bleu còn mang tới chương trình thực tập hưởng lương bổng lên tới 12 tháng (tùy khóa học). Đây chính là dịp để các bạn phát triển chuyên môn học, kỹ năng làm việc, xây dựng mối quan hệ hỗ trợ giúp trau dồi lợi thế cạnh tranh trên cuộc đua sự nghiệp.

Sở hữu mối quan hệ bền chặt cùng với các tập đoàn khách sạn danh tiếng như Hilton, Four Seasons, Shangri-La, Voyages, Hyatt, InterContinental, Rockpool Bar & Grill Group… không chỉ mang đến cho các bạn vị trí thực tập hấp dẫn mà hơn hết, là các cơ hội việc làm lí tưởng trong tương lai.

Mai Nguyễn Hoàng Long - Học sinh INEC đang thực tập tại Khách sạn Shangri-La ÚcMai Nguyễn Hoàng Long (chúng ta nam thứ 2, từ trái qua) học quản trị Nhà hàng quốc tế tại Le Cordon Bleu Sydney, hiện đang thực tập ở Khách sạn Shangri-La ( “xứ kangaroo).

Triển vọng sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp

Đặc thù chương trình giảng dạy ở Le Cordon Bleu là giúp HSSV học 1 nghề nhưng hiệu quả nghiệp có thể làm phong phú nghề. Trường thiết kế khóa học lồng ghép nghiên cứu đa dạng lĩnh vực khác nhau. Nếu học về quản trị nhà hàng khách sạn chúng ta sẽ được học thêm về nghệ thuật ẩm thực, thực phẩm và đồ uống; Hay học ẩm thực sẽ được tìm hiểu thêm về kinh doanh và quản lý. Tốt nghiệp ngành Nhà hàng khách sạn và Ẩm thực ở Le Cordon Bleu các bạn có cơ hội thử sức mình tại phong phú vị trí/ lĩnh vực như:

Du lịch Ẩm thực
– Giám đốc khách sạn

– Quản lý sự kiện

– Giám đốc Marketing

– Quản trị sự kiện

– Hướng dẫn viên

– Quản trị phát triển kinh doanh

– Quản trị nhân sự

– Quản lý buồng phòng

– Đầu bếp

– Food Stylist

– Blogger ẩm thực

– Quản trị ẩm thực

– Giám đốc ẩm thực

– Quản trị đặt bàn

– Quản trị thực phẩm và đồ uống

Nhà hàng khách sạn Sự kiện và Hội nghị
– Quản lý/ Giám đốc nhân sự

– Quản lý nhà hàng/ khách sạn

– Quản trị resort

– Bộ phận buồng phòng

– Quản trị đặt bàn

– Quản lý thực phẩm và đồ uống

– Quản lý tài chính

– Chủ quán bar/cafe

– Quản lý sự kiện và hội nghị

– Sales

– Quản lý khách sạn

– Tư vấn sự kiện

– Điều phối viên

– Quản lý/ Giám đốc Marketing

– Quản trị nghệ thuật và lễ hội

Chọn học ngành Nhà hàng khách sạn và Ẩm thực ở cơ sở đào tạo nào của Le Cordon Bleu?

Học viện Le Cordon Bleu Paris - Cơ sở chính của trường với 122 năm kinh nghiệmHọc viện Le Cordon Bleu Paris là trụ sở đào tạo chính của Trường cùng với 122 năm phát triển. Đây là nơi thu hút cực kỳ phong phú siêu đầu bếp sao Michelin lên tới đào tạo như Éric Briffard, Ollivier Christien, Philippe Grout… Năm 2016, Học viện chính thức đưa vào hoạt động khu học xá mới ngay Đại diện tuyển sinh Paris, mang tới cho Học sinh không gian thân mật và tràn đầy cảm hứng khi du học Pháp.

Học viện Le Cordon Bleu Úc có mặt tại 4 thành phố đáng sống nhất thế giới là Sydney, Melbourne, Adelaide và PerthHọc viện Le Cordon Bleu Úc chính thức đón Sinh viên từ năm 1996, hiện có các cơ sở đào tạo đặt tại Sydney, Melbourne, Adelaide và Perth. Đây đều là 4 trong 10 thành phố đáng sống nhất toàn thế giới theo xếp hạng hằng năm của EIU. Mỗi khu học xá đều sở hữu thế mạnh riêng biệt, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu du học Úc của bất kỳ học viên nào.

Học viện Le Cordon Bleu Wellington - thành phố được bình chọn là tốt nhất thế giới 2017Có mặt tại xứ sở loài chim Kiwi vào năm 2012, Trường Le Cordon Bleu Wellingtonmang đến cho Học sinh các khóa học về nấu nướng, làm bánh ngọt, nghệ thuật quản trị nhà hàng khách sạn và ẩm thực ở mọi cấp độ. đi du học New Zealand ở Wellington được Deutsche bình chọn là thành phố lí tưởng nhất cho HSSV tới sinh sống và học tập.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 ngôi Học viện chất lượng, uy tín để đi du học ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn, sở hữu tấm bằng danh giá và trải nghiệm cuộc sống lý thú thì đừng bỏ qua cái tên Trường Le Cordon Bleu. Nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo tháng 10 này của INEC để được tư vấn cụ thể nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hệ thống:

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.Vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here