Thuộc Top 3 Trường tư thục tốt nhất đảo quốc Singapore (AsiaOne People’s Choice 2016), Học viện Kaplan thường tọa lạc trong nhóm lựa chọn phổ biến của không chỉ Sinh viên Việt Nam mà cả HSSV nước ngoài khi chọn du học ở Đảo Quốc Sư tử. Lên tới đây, du học sinh Việt Nam có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện Trường, cập nhật các tin tức mới nhất và nhận được các phần quà giá trị. Đặc biệt, sẽ có 3 HSSV may mắn nhận được gói quà tặng du học trị giá 40 triệu đồng ngay ở Hội thảo:

Hội thảo Trường kaplan “đảo quốc sư tử” tháng 6/2018

Ngày 2/6/2018 lúc 18:00 tại Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, thành phố Hồ Chí Minh 
Ngày 3/6/2018 lúc 9:00 tại KS Grand Mường Thanh 351A Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam và 16:00 ở 51L Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng 

Đăng ký tại ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070 

Tại sao Trường Kaplan được yêu thích tới thế?

Trường Kaplan quốc gia Singapore là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Kaplan – 1 trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất toàn cầu. Với cơ sở giảng dạy ở hơn 30 đất nước, Kaplan trở thành lựa chọn học tập của gần 1 triệu HSSV mỗi năm. Tại Singapore, số Sinh viên theo học hàng năm là khoảng chừng 25,000 trong đó 20% là HSSV nước ngoài. Kaplan hội tụ đầy đủ các yếu tố của một lựa chọn cơ sở giáo dục lí tưởng: chương trình học chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc du học sinh hiệu quả, đa dạng những hoạt động ngoại khóa giúp Sinh viên phát triển bản thân…

Trường Kaplan là lựa chọn yêu thích của không chỉ HSSV Việt Nam mà cả Sinh viên nước ngoài

Với hệ thống đối tác rộng lớn và uy tín, Học viện Kaplan cung cấp chương trình học chất lượng, du học sinh tốt nghiệp tại đây nhận được bằng bậc từ những Trường đại học lớn trên toàn thế giới, tức là với chỉ một điểm lên đến, bạn có đa dạng cơ hội lựa chọn cánh cửa tương lai cho mình. Cụ thể, các bạn hoàn toàn có thể chọn chương trình giảng dạy và nhận bằng cấp của những Trường:

 • ĐH Murdoch ( “xứ gấu Koala)
 • đại học Northumbria (UK)
 • đại học Royal Holloway, Đại học London (Anh)
 • đại học Dublin, Đại học đất nước Ireland
 • ĐH Portsmouth (Anh quốc)
 • Đại học Essex (Anh quốc)
 • Học viện BHMS (Thụy Sỹ)

Đặc biệt, với chương trình đào tạo của đại học Murdoch, các bạn được theo học chương trình và nhận bằng cấp hoàn toàn tương đồng cùng với Sinh viên tại “xứ kangaroo, điểm khác nhau duy nhất chỉ là địa điểm học. Ưu điểm của lựa chọn này là bạn hoàn toàn có khả năng tiết kiệm chi phí, cọ xát môi Trường sống tại một trong các nước trẻ và năng động nhất Châu Á. Thêm vào đó, Singapore có vị trí địa lý cực kỳ gần Việt Nam, chính sách visa thuận lợi hơn cho du du học sinh hơn so cùng với Australia. Hiện ở, Đại học Murdoch đang triển khai chương trình học bổng đến 8,000 AUD cho Học sinh theo học 1 năm tại Singapore và chuyển tiếp 2 năm qua Úc. Lựa chọn này cũng giúp bạn có cơ hội tại lại Australia làm việc đến 2 năm và được xem xét vấn đề định cư.

Mặt khác, với HSSV yêu thích phân khoa Nhà hàng Khách sạn thì lộ trình học Kaplan chuyển tiếp BHMS (Thụy Sĩ) là lựa chọn lí tưởng giúp các bạn bớt đi thời gian và tiền đáng kể:

  Thời gian Số tiền
Học chắc chắn là ở BHMS 3 năm (trong đó có 2 kỳ thực tập) 87,000 CHF (~ 2 tỉ đồng)
Học ở Kaplan chuyển tiếp BHMS 6 tháng dự bị tại Kaplan + một năm học ở B.H.M.S (trong đó có 6 tháng thực tập) 4,500 đô Singapore + 24,300 CHF (~620 triệu đồng)


Ở sao nên tham dự hội thảo của INEC?

Công ty du học INEC là đối tác chiến lược của Trường Kaplan quốc gia Singapore cùng với 12 năm hợp tác lên đến nay. Hàng năm, INEC nhận được giải thưởng Đối tác Tuyển sinh Ưu tú (Elite Partner) từ Trường. INEC cũng là đại diện duy nhất lên tới từ Việt Nam được mời tham dự chuyến công tác tại Đại học Dublin (Ireland) – đối tác thân thiết của Kaplan – trong 3 năm liền (2014, 2015, 2016) cũng như các chuyến công tác tới Thái Lan, Đài Loan…

Đại diện INEC (trái) được trao chứng nhận Đối tác tuyển sinh Xuất sắc nhất (Best Agent) từ Trường Kaplan quốc gia Singapore

Hội thảo lần này nằm trong khuôn khổ dịp kỷ niệm 12 năm hợp tác giữa du học INEC và Học viện Kaplan, vì vậy, ngoài việc được cập nhật thông tin mới, đầy đủ và chính xác nhất từ đại diện Học viện, các bạn có cơ hội nhận được 3 suất quà tặng trị giá lên tới 40 triệu đồng gồm:

 • Lap Top
 • Vé máy bay
 • các khoản kinh phí ghi danh
 • Vali, balo laptop
 • Sổ ghi chú học tập
 • Gấu bông cử nhân
 • số tiền đón sân bay ở “đảo quốc sư tử”
 • Trường SIM Singapore điện thoại sử dụng tại đảo quốc Singapore
 • Thẻ đi xe bus, tàu điện ngầm
 • các khoản kinh phí kiểm tra tiếng Anh quốc

Học sinh nên mang theo hồ sơ học tập, chứng chỉ tiếng UK, chứng chỉ hoạt động ngoại khóa (nếu có) đến hội thảo để được xét hồ sơ trực tiếp. Hội thảo miễn chi phí vé vào cửa nhưng giới hạn số lượng khách tham dự, vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

Sinh viên INEC trong tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay Trường khi lên đường du học đất nước Singapore

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here