Được Atlas Vooor Gemeenten*xếp hạng trong Top 10 TP. Hạnh phúc nhất “xứ giày gỗ”, Apeldoorn được xem là điểm lên đến học tập đáng nhớ của Xứ sở hoa Tulip. Nơi đây không chỉ trứ danh về phong cảnh thiên nhiên mộng mơ đặc sắc của miền Tây “quê hương của giày gỗ” mà còn nức tiếng gần xa với môi Trường kinh doanh, bảo hiểm, ngân hàng, công nghệ tin tức, du lịch cực kỳ phát triển. Hằng năm, Apeldoorn tạo ra hơn 100.000 việc làm hấp dẫn tại mọi lĩnh vực, không chỉ đáp ứng nhu cầu công việc của cư dân mà còn đóng góp đáng kể cho nền kinh tế nước. Thực tiễn công nghiệp sôi động tại đa dạng lĩnh vực đã giúp thành phố này trở thành khu học xá chính của đại học KHUD Wittenborg, 1 trong các Học viện nước ngoài phát triển nhất “quê hương của hoa tulip”. Trải qua 30 năm phát triển, nơi đây đã trở thành ngôi nhà chung cho Sinh viên tới từ 80 đất nước, cùng nhau học tập để trở thành các chuyên viên trình độ cao tài năng.

Apeldoorn là điểm lên đến thu hút hơn một triệu du khách mỗi năm

*Tổ chức chuyên nghiên cứu các vùng, thành phố của “cửa ngõ của châu Âu”

ĐH phân khoa của trường học áp dụng Wittenborg – Sự lựa chọn của gần 600 HSSV của 80 nước mỗi năm

Đại học Wittenborg là ngôi Học viện nhóm ngành học áp dụng có định hướng quốc tế lớn mạnh của “cửa ngõ của châu Âu”, được công nhận bởi Bộ Thanh tra Giáo dục “quê hương của hoa tulip”, Ủy ban Du du học sinh nước, Văn phòng Hỗ trợ Giáo dục “xứ giày gỗ”, Bộ Tư pháp “xứ giày gỗ”, Đại học Brighton (Top 100 toàn thế giới đào tạo Nghệ thuật & Thiết kế) và Hội đồng Anh. Chính vì vậy, Học sinh Wittenborg sau khi hiệu quả nghiệp đều được chào đón tại thị Trường nhân lực toàn cầu, dễ dàng tìm kiếm được vị trí phù hợp và xứng đáng cùng với năng lực.

Sở hữu định hướng giáo dục tiến độ, đội ngũ giảng viên trình độ cao, cơ sở vật chất hiện đại cùng phương pháp đào tạo sáng tạo đã giúp đại học Wittenborg “ghi điểm” trong mắt cộng đồng học thuật tại “quê hương của giày gỗ” và thế giới. Theo kết quả từ Khảo sát du học sinh đất nước 2017 thì ĐH Wittenborg đã đạt số điểm 8.08/10, cao hơn mức trung bình 7.94 của toàn “cửa ngõ của châu Âu” về sự hài lòng của Sinh viên. Nơi đây được đánh giá cao vì không chỉ trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn học mà còn mang đến phương pháp tư duy chiến lược, kĩ năng giải quyết vấn đề, cách thức giao tiếp để HSSV có thể thích nghi nhanh chóng với mọi môi Học viện làm việc.

Đại học Wittenborg là Trường nhóm ngành học áp dụng chất lượng của “quê hương của giày gỗ”

Đại học Wittenborg hiện đang sở hữu chương trình dạy về Kinh doanhDu lịch – Nhà hàng – Khách sạn cùng với những khóa học chuyên sâu cả tại bậc độ Đại học và sau đại học như:

Chương trình Cử nhân: với đội ngũ giảng viên tới từ hơn 10 quốc gia, dày dặn cọ xát về những lĩnh vực quản trị, kinh doanh, doanh nghiệp, phân khoa của trường học xã hội ĐH Wittenborg mang lên tới những khóa học chất lượng, luôn song hành cùng thực tế ngành nghề thế giới. Giáo trình của Trường được chia thành các quá trình riêng cùng với định hướng chuyên biệt để Sinh viên giảm bớt áp lực học tập mà vẫn đầy đủ kiến thức và kĩ năng cần thiết khi tốt nghiệp. Đặc biệt, với mối quan hệ đối tác thân thiết cùng với ĐH Brighton mà Sinh viên Wittenborg theo học chương trình Cử nhân quản lý Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn sẽ được tốt nghiệp với bằng bậc của nước Anh Quốc và “xứ sở hoa tulip”, yếu tố cạnh tranh đáng kể của các em trên con đường sự nghiệp sau này.

Môi Học viện học tập đa văn hóa của Đại học KHUD Wittenborg

Chương trình Thạc sĩ: được xây dựng cùng với sự đồng hành của ĐH Brighton, Wittenborg mang tới cho Sinh viên cơ hội thụ hưởng tinh hoa giáo dục từ cả “quê hương của hoa tulip” và Vương quốc Anh Quốc. Các em có khả năng lựa chọn khóa học toàn thời gian trong vòng 1-2 năm hoặc bán thời gian kéo dài 6 năm tùy theo mong muốn của bản thân. Hiện nay, Trường tổ chức đào tạo chương trình thạc sĩ về những chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, quản trị Sự kiện quốc tế, quản trị Tổng hợp, Kinh doanh & Đổi mới. Đối với những du học sinh chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào thì hoàn toàn có thể lựa chọn những khóa học dự bị. Cùng với giáo trình chú trọng cả về học thuật lẫn IELTS, chương trình dự bị của Wittenborg sẽ giúp Sinh viên tích lũy đủ kiến thức cần thiết để tới với chuyên chuyên ngành mong mỏi bấy lâu.

95% Học sinh Wittenborg có được việc làm thích hợp chỉ trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp

Thành tích này có được là nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lí thuyết và thực hành trong tất cả chương trình đào tạo của ĐH Wittenborg. Sau khi được tiếp thu kiến thức từ đội ngũ giảng viên giàu cọ xát, Học sinh sẽ ứng dụng chúng vào môi Trường thực tiễn thông qua phong phú hình thức hấp dẫn và bổ ích.

HSSV Wittenborg được tham gia 1 học kì trao đổi tại đại học Brighton, Anh Quốc

Dự án học tập: Học sinh cử nhân của Wittenborg được tham gia vào những dự án thực tiễn kéo dài 12 tuần liên quan trực tiếp lên tới chuyên ngành học đang theo học. Các em sẽ luyện tập cách giải quyết các vấn đề thực tiễn được đề xuất bởi doanh nghiệp, Đại diện tuyển sinh liên kết cùng với Học viện.

Thực tập: Sinh viên của Wittenborg được thực tập ở những Trung tâm đa nước trong hoặc ngoài “quê hương của giày gỗ”. Đối với bậc học cử nhân thì chương trình này sẽ kéo dài 6 tháng và thạc sĩ thì sẽ phụ thuộc vào chuyên ngành học. Tùy theo năng lực của bản thân mà Sinh viên được nhận mức lương phù hợp, từ đó hoàn toàn có khả năng tự công nhận khả năng và giảm đi áp lực tài chính khi đi du học “cửa ngõ của châu Âu”.

Luận văn tốt nghiệp: thường xuyên sẽ tập trung vào dự án nghiên cứu về doanh nghiệp, nhiệm vụ tư vấn cho 1 tổ chức, sáng tạo kế hoạch kinh doanh hoặc khởi nghiệp. Lúc này, du học sinh sẽ đặt nền móng cho công việc tương lai bằng cách hiện thực hóa ý tưởng, lắng nghe nhận xét từ các chuyên viên có thâm niên trong nghề và rút ra đa dạng cọ xát quý giá.

Không nằm ngoài ước muốn hỗ trợ Sinh viên quốc tế hết mình của “quê hương của hoa tulip”, Đại học Wittenborg cung bậc phong phú sự giúp đỡ vô cùng thiết thực, 1 trong số đó là chương trình học bổng hấp dẫn, áp dụng cho cả bậc học cử nhân và thạc sĩ. Bên cạnh học bổng Wittenborg University Fund trị giá từ 500-1.000 Euro, Trường còn có học bổng Holland Scholarship trị giá 5.000 và Orange Tulip Scholarship trị giá 5.000 – 7.500 Euro. Cùng với các ưu đãi hấp dẫn này, Sinh viên Wittenborg không còn bị khiến không tập trung bởi gánh nặng tài chính mà hoàn toàn có khả năng tin tưởng tập trung học tập tốt.

Du học sinh Wittenborg được kinh nghiệm môi Học viện công việc thực tiễn ngay trong khóa học

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, du học INEC vinh dự trở thành đối tác của mạng lưới các Trường đại học danh tiếng trên khắp toàn cầu, trong đó có ĐH KHUD Wittenborg. Là Công ty chính thức của Đại học Wittenborg ở Việt Nam, INEC luôn sẵn sàng làm cầu nối giữa Học viện cùng quý PH và các em du học sinh cùng với nhiều hoạt động bổ ích, gần nhất chính là:

Hội thảo Đại học KHUD Wittenborg: “hiệu quả nghiệp cùng với bằng cấp của Anh và “xứ sở hoa tulip” – Cuộc sống tại Apeldoorn sầm uất”.

  • Thời gian: 18g thứ Ba ngày 13.06.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng kí ở ĐÂY hoặc hotline 093 409 8883 – 093 938 1081– 093 409 9984

Với sự tham gia của Ông Timothy Birdsall, đại diện của ĐH Wittenborg, buổi hội thảo sẽ là nơi cập nhật tin tức, giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn hướng đi phù hợp với từng HSSV.

Cơ sở vật chất của ĐH Wittenborg

Đơn độc hoàn thành ước mơ du học “xứ giày gỗ” không phải là điều dễ dàng nhất là khi có quá đa dạng nguồn tin tức chưa được kiểm chứng như hiện nay. Chỉ 1 bước đi sai lầm có thể dẫn tới đa dạng vấn đề phát sinh khiến những em mệt mỏi, căng thẳng thậm chí vuột mất “thời điểm vàng” để đi du học “quê hương của cối xay gió” ở đại học KHUD Wittenborg. Hãy trao trọn niềm tin cho người xứng đáng bằng cách lựa chọn bạn đồng hành đáng tin cậy như đi du học INEC. Cùng với uy tín và kinh nghiệm vốn có, INEC luôn sẵn sàng chắp cánh ước mơ đi du học “quê hương của giày gỗ” cho những em du học sinh Việt Nam. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty đi du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.Vn