Vào 1 số tháng cuối năm 2016, cộng đồng mạng Việt Nam đã cùng với chung tay đưa Hoàng Lê Giang vượt qua phần đông đối thủ nặng kí, trở thành người đông Nam Á hàng đầu tham gia chinh phục Bắc cá tính trong cuộc thi Fjällräven Polar. Trước mỗi khi tới cùng với Fjällräven Polar, Hoàng Lê Giang đã đạt được đa phần hiệu quả đáng nể như 7 lần chinh phục dãy Himalya và đặt chân tới hơn 30 đất nước trên khắp quốc tế. Lê Giang là minh chứng cho thành công luôn dựa trên niềm đam mê và khao khát tiên phong, các điều mà Đại học Jonkoping Thụy Điển luôn mong muốn du học sinh có.

Trường Kinh doanh toàn cầu Jonkoping thu hút hầu hết đảo học viên theo học mỗi năm

Hoàng Lê Giang tiếp xúc cùng với bộ môn leo núi trong thời gian du học Thụy Điển* ngành Marketing tại Trường Kinh doanh toàn cầu (JIBS) của Đại học Jonkoping. Đây chớ phải đó chính là lần đầu tiên ngôi trường này được vinh danh vì hiệu quả của du học sinh ngành Kinh doanh sau lúc tốt nghiệp. Vào tháng 11/2015, Stefan Larsson tương đối mang tới niềm tự hào cho Jonkoping mỗi khi trở thành CEO của đế chế thời trang đất nước Mỹ Ralph Lauren. Bên cạnh đó, cựu HSSV của Trường Kinh doanh Jonkoping khá sở hữu mặt tại phần đông công ty nổi tiếng khác như: Google, IKEA, H&M, PwC, Thomson Corp, European Commission, Fujitsu, IBM, P&G, Porsche, Volvo, Fondation de France, Unilever…

*theo bài đăng trên webthethao.vn ngày 02.02.2017

Nhằm mang tới 1 số thông tin mới nhất về Trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, đi du học INEC xin kính mời Quý phụ huynh và một số em học sinh sinh viên (HSSV) đến tham dự:

Hội thảo Đại học Jonkoping: Trường giảng dạy Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 18g thứ Bảy ngày 11.03.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 12.03.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng kí TẠI ĐÂY hoặc Hotline 093 409 8883 – 093 938 1081 – 093 409 2442

cùng với sự tham gia của Ông Eric Freid, đại diện trường chứng nhận Thụy Điển, buổi hội thảo sẽ cập nhật thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về Đại học Jonkoping trong năm 2017. Bên cạnh chương trình giảng dạy, request đầu vào, triển vọng chỗ làm, cuộc sống học tập, kinh phí du học…sự kiện sẽ đề cập tới chương trình dạy bổng 30% cực kì cuốn hút được áp dụng cho học sinh toàn cầu nhập học năm 2017. không chỉ sở hữu dịp đối thoại trực tiếp với đại diện trường, quý khách tham dự còn được đội ngũ tư vấn viên của INEC tư vấn chọn lựa ngành học tương thích với nguyện vọng, khả năng của học sinh và gia đình.

Quý khách tham sự sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về Trường Kinh doanh quốc tế Jonkoing

Kể chứng nhận sau mỗi lúc xây dựng vào năm 1994, Jonkoping đã trở thành một trong một số trường đại học nổi tiếng của Thụy Điển trong việc trao đổi học viên và đứng thành lập nghề nghiệp hàng đầu trong giảng dạy các chuyên ngành Kinh doanh và công nghệ. Nơi đây được hơn 10.000 du học sinh tại hơn 60 quốc gia học tập và nghiên cứu chất lượng lập ra 3 trình độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường Kinh doanh quốc tế Jonkoping đấy chính là trường kinh doanh đầu tiên của Thụy Điển được nhận đồng thời EQUIS và AACSB, 2 thông qua uy tín hàng đầu toàn cầu về đào tạo lĩnh vực này, JIBS mang tới cho học sinh cấp độ chuyên môn vững chắc cả kiến thức lẫn kĩ năng. Trường được đặt tại thành phố Jonkoping, trung tâm giáo dục, công lập nghệ và kinh doanh và đó là 1 trong 10 đô thị lớn nhất của Thụy Điển.

Sau lúc nhận được bằng, những em sẽ gia nhập vào mạng lưới cựu học viên trải rộng khắp 75 đất nước, gây dựng nghề nghiệp rực rỡ tại bất kì đâu trên thế giới. Tính lại nay, JIBS đã giảng dạy vì vậy 5000 chuyên viên kinh doanh am hiểu chuyên môn, thành thạo kĩ năng mềm cho thị trường nhân lực toàn cầu, 30% trong số này đang giữ chức vụ quản lý cấp cao trong các công ty. Trường hoặc cơ quan một số hoạt động kết nối giữa sinh viên với cựu du học sinh để khiến các em thấu hiểu hơn về tình hình ngành nghề thực tế, xây dựng mạng lưới mối quan hệ cho việc làm tương lai.

Đại học Jonkoping có mạng lưới cựu sinh viên phần đông đảo

khi theo học tại trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, HSSV sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tại mạng lưới 350 học viện đối tác toàn cầu với 1 số cái tên tiêu biểu như: ĐH Deakin (top 11 trường tốt nhất tại Úc), ĐH Nghiên cứu Tilburg (top 3 của Hà Lan về chất lượng giáo dục), ĐH KHUD HAN (top 5 trường khoa học ứng dụng của Hà Lan), ĐH Complutense of Madrid (top 3 trường đứng đầu tại Tây Ban Nha)…Thời gian này sẽ khiến các em tiếp xúc cùng giáo dục và thực tiễn ngành nghề của các cường quốc trên khắp thế giới, bởi đó hình thành vì vậy hiểu biết đa đất nước phục vụ cho công việc sau lúc học xong.

Môi trường học tập đáng nhớ tại Trường Kinh doanh thế giới Jonkoping

Hiện nay có nhiều bậc phụ huynh và những em học sinh sinh viên vẫn chưa hiểu được nguyên nhân Thụy Điển trở thành miền đất hứa dành cho học sinh sinh viên thế giới. sở hữu đa số nguyên cớ song hay là thấy nhất đó là vì vẫn chưa sở hữu hầu hết nguồn thông tin chính xác để mang tới định hướng phù hợp cùng với nhu cầu và khả năng của các em. chính là nhà tuyển dụng Công ty tư vấn du học uy tín đã sở hữu hơn 10 năm phát triển, INEC sẽ lý giải điều này trong hội thảo diễn ra vào tháng 3 tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. cùng với cách dày dặn cùng với sự am hiểu về giáo dục Thụy Điển nói chung và Đại học Jonkoping nói riêng, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng HSSV Việt Nam tìm được được con đường thực sự ăn nhập cùng với bản thân.

du học Thụy Điển mang tới cho chúng ta các trải nghiệm vô giá

thời cơ được đồng hành cùng với đại diện trường Jonkoping tìm hiểu về môi trường học tập tiêu chuẩn cao tại Thụy Điển đang chờ đợi các bạn trong tháng 3 này! Để đảm bảo thành tựu tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số người tham dự, nên hãy đăng kí ngay chứng chỉ bây giờ để có việc làm chắc chắn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Dịch vụ du học uy tín INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 903 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn