Để cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm, chỉ vững chuyên môn là chưa đủ, các bạn cần có các kĩ năng mềm cần thiết như thuyết trình. Thấu hiểu được điều này, du học INEC cùng đại học Wittenborg – Học viện nhóm ngành học ứng dụng tốt nhất thủ đô “quê hương của hoa tulip” tổ chức workshop học và thực hành kỹ năng thuyết trình cho Sinh viên Việt Nam.

Thực tế cho thấy, muốn thành công chúng ta cần thể hiện được ưu điểm và sự nổi trội của bản thân. Mức độ cạnh tranh trong thị Trường lao động ngày càng khốc liệt vì vậy chuyên môn vững là chưa đủ, các bạn phải có các kỹ năng mềm cần thiết như thuyết trình. Thuyết trình là cách các bạn chứng tỏ năng lực một cách thu hút với cấp trên và nhà tuyển dụng. Theo kinh nghiệm hơn 11 năm làm việc cùng mạng lưới 500 Học viện đối tác trên khắp toàn thế giới, đi du học INEC nhận thấy rằng yếu tố quan trọng nhất là người thuyết trình. Các bạn là người mà khán giả lắng nghe và tiếp nhận thông điệp. Mọi cử chỉ cơ thể, biểu hiện khuôn mặt và tông giọng sẽ thể hiện bạn là ai, cá tính bạn như thế nào. Vì vậy, bạn cần biết nên làm gì và không nên làm gì, phải “đọc vị” được khán giả để kịp thời điều chỉnh bài thuyết trình cho hấp dẫn. Ngoài ra, bạn cũng phải hiểu cách xác định đối tượng khán giả, mục tiêu thuyết trình và công cụ hỗ trợ phù hợp. Đây là những điều mà không phải du học sinh Việt Nam nào cũng nắm vững.

Ngoài ra, thuyết trình cũng là kĩ năng rất cần thiết khi bạn muốn đi du học. Đây là phần bắt buộc của mọi chuyên nhóm ngành, mọi cấp học ở tất cả những Học viện. Rất đa dạng Sinh viên có ý tưởng hiệu quả, khả năng Vương quốc Anh ngữ thành thạo nhưng vì thiếu kỹ năng mà không thể đạt được vị trí mà bản thân mong muốn. Chính vì vậy, muốn trở thành công dân thế giới thế kỉ 21 thì bạn phải thể hiện được bản thân mình là ai, đã có các gì và sẽ làm được các điều như thế nào!

Thuyết trình là kỹ năng cần thiết của 1 công dân toàn cầu thế kỉ 21

Chúng ta nhận thấy tầm quan trọng của thuyết trình nhưng không biết bắt đầu học từ đâu? chúng ta cảm thấy bế tắc trong việc nâng cao kĩ năng của bản thân? chúng ta bối rối trước quá đa dạng lớp học “thượng vàng hạ cám” như hiện nay? Vậy thì tại sao chúng ta không tham gia học và thực hành kỹ năng cùng đại diện ĐH Wittenborg – Học viện phân khoa học ứng dụng tốt nhất thủ đô “cửa ngõ của châu Âu”?

Workshop học kĩ năng thuyết trình cùng Đại học Wittenborg – Trường ứng dụng hiệu quả nhất thủ đô “quê hương của giày gỗ”

 • Thời gian: 17g30 thứ Hai ngày 05.03.2018
 • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng kí tại ĐÂY hoặc qua hotline 093 409 8883

Tham dự workshop, bạn sẽ được học và thực hành kĩ năng thuyết trình cùng Ông Timothy Birdsall – Giám đốc Khu học xá Vienna của Đại học Wittenborg. Bên cạnh đó, bạn còn được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chọn chuyên ngành phù hợp với học lực, nguyện vọng cùng khả năng tài chính khi du học Hà Lan. Sự kiện không thu kinh phí, tuy nhiên sẽ giới hạn số khách tham dự để đảm bảo tốt tương tác.

ĐH Wittenborg thuộc Top những Học viện phân khoa của trường học áp dụng Top “xứ giày gỗ”

Theo bảng đánh giá thường xuyên niên của Hà Lan, ĐH Wittenborg là Trường áp dụng hiệu quả nhất Randstadmột, vượt qua phong phú đối thủ nặng kí khác như Đại học KHUD Amsterdam, đại học KHUD Utrecht, Đại học KHUD Rotterdam và ĐH KHUD InHolland. Wittenborg hiện đang là Học viện khoa học áp dụng đứng thứ 2 “cửa ngõ của châu Âu” về giảng dạy quản lý Kinh doanh quốc tế. Theo xếp từ Keuzegids 2018, Đại học Wittenborg nằm trong danh sách các Trường có số tiền hợp lý nhưng vẫn đảm đảo chất lượng đào tạo. Đại diện của Keuzegid cho biết: “Đại học Wittenborg thường mang lên tới cảm hứng nghiên cứu và học tập cho HSSV. Những chương trình đào tạo đầy tính thách thức, Sinh viên được học những kĩ năng hữu ích để đầu tư sẵn sàng cho công việc thực tiễn. Tại đây, các em được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên vô cùng nhiệt tình”. Ngoài ra, Đại học Wittenborg còn:

 • Có khu học xá đặt tại Thủ đô Amsterdam (thành phố đáng sống nhất “quê hương của hoa tulip”), Apeldoorn (Top 10 đô thị hạnh phúc nhất Xứ Tulip) và Vienna (thành phố có chất lượng cuộc sống cao nhất toàn cầu 2017)2
 • Đạt 8.34/10 điểm về mức độ hài lòng của Học sinh, cao hơn mức trung bình toàn “quê hương của giày gỗ” (theo Khảo sát HSSV nước 2017)
 • 95% Học sinh Wittenborg có việc làm chỉ trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp
 • đào tạo theo mô hình 3 nước (Vương quốc Anh, Áo, “xứ sở hoa tulip”) – 3 năm học – 2 tấm bằng (“xứ sở hoa tulip” và nước Anh) – một chương trình
 • hết thảy giáo trình được chấp nhận bởi Bộ Thanh tra Giáo dục “xứ giày gỗ”, Ủy ban quốc gia về Du Sinh viên, Văn phòng Hỗ trợ Giáo dục “xứ giày gỗ”, Bộ Tư pháp “quê hương của giày gỗ”, Hội đồng Anh quốc và đại học Brighton (hàng đầu 1% thế giới về Nghệ thuật & Thiết kế)
 • nhiều chương trình học bổng du học “quê hương của hoa tulip” cho cả cấp cử nhân và thạc sĩ

Du học sinh ĐH Wittenborg trong chuyến đi cọ xát tại Vương quốc Anh Quốc

Với danh tiếng giáo dục vốn có và sự phát triển vẫn chưa có dấu hiệu chững lại, đại học Wittenborg sẽ giúp chúng ta nâng cao kỹ năng thuyết trình để có lợi thế cạnh tranh trong học tập và công việc. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí ngay hôm nay để giữ chỗ! Nếu muốn biết thêm tin tức, vui lòng liên hệ:

Công ty du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
 • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
 • Email: inec@inec.Vn

Nguồn: duhocinec.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here