Đối với 1 số ai ưa mến trò chơi điện tử trên thiết bị di động hẳn chẳng hề xa lạ cùng với Candy Crush Saga. Được ra mắt vào năm 2012, Candy Crush Saga nhanh chóng trở thành tựa game ăn khách nhất của doanh nghiệp Phần mềm King mỗi lúc thu hút hơn 150 triệu người chơi trên toàn thế giới. với đồ họa đẹp mắt, típ chơi cải tiến và được cập nhật thường xuyên, Candy Crush Saga duy trì sức hot cho lại ngày nay và trở thành điểm nhấn của ngành công nghệ game Thụy Điển bên cạnh những tựa game nổi tiếng khác như: Clash of Clan và Angry Bird của Phần Lan, Plant vs Zombie của Mỹ, Fruit Ninja của Úc… cùng tầm ảnh hưởng rộng khắp, Candy Crush Saga với Skype, Soundcloud, nhiệt kế, công lập nghệ siêu âm, khóa zipper… đã thể hiện được sức sáng tạo chẳng ngừng nghỉ của Thụy Điển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, được cả thế giới tôn vinh và ngưỡng mộ. Bởi vì đó, hằng năm sở hữu hơn 33.000 học sinh sinh viên quốc tế* chọn lựa đi du học Thụy Điển – “đất quốc gia của 29 giải Nobel”, để hình thành vì vậy bước đệm vững chắc cho vị trí tương lai.

Thụy Điển nổi tiếng về sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Hiện đang đấy chính là nền giáo dục xếp thứ 5 quốc tế về chất lượng (theo Universitas21 Ranking), Thụy Điển giảng dạy nên nguồn nhân lực thỏa mãn được đề nghị tuyển dụng tại bất kì đâu trên toàn cầu. không những sở hữu trình độ chuyên môn cao, HSSV Thụy Điển rèn luyện được tư duy sáng tạo với trách nhiệm đối cùng xã hội bởi đa số hoạt động thiết thực. cùng 55 trường đại học đào tạo đa dạng chuyên ngành, Thụy Điển đáp ứng những nguyện vọng khác nhau của học sinh sinh viên trên khắp quốc tế, trong đó nổi bật đấy chính là Đại học Jonkoping.

* chỉ riêng 2014 – 2015, theo Institute of International Education

Đại học Jonkoping – một trong 1 số trường đại học tư hàng đầu tại Thụy Điển

Gia nhập vào mạng lưới 5.000 cựu du học sinh tại 75 nước cùng Đại học Jonkoping

Bất cứ HSSV nào tương đối sẽ suy nghĩ về tương lai sự nghiệp sau mỗi khi tốt nghiệp về dịp sự nghiệp, sự thăng tiến, mức thu nhập, môi trường ngành nghề…đây cũng khá chính là điều Đại học Jonkoping luôn chú trọng từ mỗi khi thiết lập cho lại nay. với định hướng giảng dạy đúng đắn, trường hiện đang có mạng lưới 5.000 cựu học viên giúp việc trên khắp thế giới, trong đó có rất nhiều công ty nổi tiếng như: Google, IBM, Unilever, P&G, Fujitsu, Volvo, Porsche…

Đi du học Thụy Điển tại Đại học Jonkoping, học sinh sinh viên sẽ được trải nghiệm nền giáo dục đặc trưng của quốc gia này về 4 lĩnh vực: Kinh doanh thế giới, Kĩ thuật, Giáo dục & Truyền thông và Khoa học Y tế. Tuy đấy chính là đại học tư tuy nhiên nhờ vào uy tín giáo dục chớ ngừng được khẳng định qua thời gian, Đại học Jonkoping sở hữu quyền được cấp học vị tiến sĩ, đáp ứng được đam mê nghiên cứu chuyên sâu của học viên.

Chẳng những đó chính là á quân về chất lượng giảng dạy ngành Kinh doanh của Thụy Điển, Đại học Jonkoping còn giữ việc làm số 1 châu Âu và thứ 3 quốc tế về lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh gia đình. Bên cạnh đó, trường cũng rất đấy chính là thành viên của CDIO Initiative, cơ quan chuyên ngành về kĩ thuật Do vì Học viện Kĩ thuật Massachusetts (MIT) xây dựng. vậy nên, hằng năm trường thu hút 1.500 học viên thế giới tham gia học tập, hình thành vì vậy môi trường đa văn hóa thân thiện.

Chương trình giảng dạy của Đại học Jonkoping không chỉ giới hạn trong khu học xá hiện đại xây dựng tại thành phố với tên lớn thứ 9 Thụy Điển, cận kề với 1 số bờ biển tuyệt đẹp của vùng Vatten. Tham gia học tập tại Đại học Jonkoping, học sinh được trải nghiệm môi trường giáo dục và thực tiễn ngành nghề tại một số cường quốc giáo dục như Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Phần Lan, Anh…thông qua mối quan hệ mật thiết cùng 350 học viện, trường đại học đối tác.

Môi trường đa văn hóa thân thiện tại Jonkoping

Học bổng đi du học Thụy Điển trị giá 30% chứng nhận Đại học Jonkoping năm 2017

Luôn đồng hành với du học sinh chứng chỉ khắp nơi trên toàn cầu tham gia học tập tại Thụy Điển, Đại học Jonkoping dành tặng 1 số sự hỗ trợ thiết thực nhất, khuyến khích những em hoàn thành tốt chương trình giảng dạy. Một trong số đấy là chương trình giảng dạy bổng trị giá lên lại 30% áp dụng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ trong năm 2017.

Chương trình

Học kinh phí

(Euro/năm)

Học phí sau lúc áp dụng học bổng (Euro/năm)

Giá trị học bổng

(Euro/năm)

Cử nhân

10.000 – 12.000

7.000 – 9.100

3.000 – 3.900 ( ~73 triệu – 94 triệu VND/năm)

Thạc sĩ

12.000 – 14.000

8.400 – 9.800

3.600 – 4.200 (~ 87 triệu – 102 triệu/năm)

Để hoàn toàn có khả năng tham gia vào chương trình dạy bổng cực kì thu hút này, học sinh sinh viên cần quan tâm 1 số điều kiện cơ bản sau:

  • Ấy là học sinh lần đầu được chấp nhận học tại trường Jonkoping
  • Nộp thư thể hiện động lực học tập
  • Tham gia phỏng vấn xin học bổng

Thành phố Jonkoping được mệnh danh ấy là đô thị của kinh doanh và sáng tạo

Để được tìm hiểu sâu hơn về chương trình học bổng thú vị cùng mọi thông tin về giáo trình học tập, request đầu vào, cuộc sống đi du học Thụy Điển, cơ hội vị trí công việc sau mỗi lúc tốt nghiệp… đi du học INEC xin kính mời quý phụ huynh và một số em học sinh sinh viên tới tham dự Hội thảo: “Đại học Jonkoping – Trường đào tạo Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển”. Sự kiện diễn ra vào ngày 11.03.2017 tại Đà Nẵng và ngày 12.03.2017 tại Tp. Hồ Chí Minh cùng sự tham gia của ông Eric Freid, Đại diện trường Jonkoping chứng nhận Thụy Điển. không chỉ được cập nhật thông tin, các em du học sinh còn được đội ngũ tư vấn viên khá nhiều năm phương pháp của INEC tư vấn chọn ngành ăn nhập cùng với năng lực, mong muốn của bản thân. Nhằm đảm bảo hiệu quả tương tác, hội thảo chỉ dành cho 40 người hãy đăng kí ngay chứng nhận bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn