Tọa lạc trong vùng Đông Nam Á, “Thiên đường nhiệt đới châu Á” là một quốc gia mới nổi trong thời gian gần đây về dịch vụ giáo dục bậc cao. “châu Á thu nhỏ” nắm vị trí thứ 11 trong hàng đầu 20 điểm lên tới giáo dục hiệu quả nhất toàn thế giới (UNESCO 2016) cùng với sự tổng hòa của chương trình học chất lượng, bằng cấp đáng đồng tiền bát gạo nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc Sinh viên hiệu quả, kinh phí hợp lý và nhiều những chương trình giảng dạy bổng. Đặc biệt, du học “Thiên đường nhiệt đới châu Á” được chọn là bước chuyển tiếp chắc chắn và thuận lợi lên tới những quốc gia lớn hơn như Mỹ, “đất nước lá phong”, Anh quốc, Australia, Pháp… Để khám phá những tin tức hữu ích về du học “Thiên đường nhiệt đới châu Á”, mời bạn tham dự Hội thảo du học: Học viện đại học 6 sao của “châu Á thu nhỏ” được phối hợp tổ chức bởi du học INEC và đại học Sunway “châu Á thu nhỏ”:

Ở Đà Nẵng:

  • 16g00 ngày 07/04/2018
  • 51L Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu

Tại TP. Hồ Chí Minh

  • 09g00 ngày 08/04/2018
  • Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10

Đăng ký tham dự tại ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070

Nội dung chính của Hội thảo:

  • Chia sẻ về du học Malaysia nói chung và cuộc sống du du học sinh tại “Thiên đường nhiệt đới châu Á”
  • Cập nhật tin tức về ĐH Sunway Malaysia: chương trình dạy, học số tiền và học bổng
  • Tư vấn và giải đáp thắc mắc cá nhân

Tại sao ĐH Sunway trở thành lựa chọn của đông đảo Học sinh quốc tế?

Các ngần ngại về sự bảo vệ, chất lượng bằng cấp hay điều kiện cơ sở vật chất luôn luôn khiến những cấp cha mẹ không muốn cho con em mình chọn “Thiên đường nhiệt đới châu Á” làm điểm tới du học được giải quyết triệt để ở Sunway.

Cơ sở vật chất hiện đại, môi Học viện học tập an ninh tuyệt đối

ĐH Sun-U có diện tích lên tới 10 hecta, Học viện tọa lạc tại TP. Du lịch tích hợp Sun-U thuộc bang Selangor – một trong những nơi phát triển nhất “châu Á thu nhỏ”. Ở đây, Học sinh được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại. Những tiện ích có sẵn là Học viện học, khu du lịch, khu mua sắm, bệnh viện, resort… Học sinh theo học ở đại học Sunway được tạo điều kiện tối đa để phát triển bản thân, trở thành một con người toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tâm hồn. Hệ thống lớp học, phòng thực hành và thư viện hiện đại giúp những em có điều kiện tốt nhất để lĩnh hội kiến thức cũng như tăng cường những kĩ năng hữu ích đặc biệt là khả năng thuyết trình, phát biểu trước đám đông, bảo vệ chính kiến, làm việc cá nhân và làm việc nhóm… Ngoài giờ học, Sinh viên có thể tham gia những hoạt động phát triển thể chất như tập Gym, Yoga, bơi hay những hoạt động thể thao khác. ĐH Sun-U sở hữu sân bóng đá chuẩn Olympic và những phòng thể thao đa năng hiện đại. Ngoài ra, Sinh viên cũng có khả năng lựa chọn tham gia 1 hoặc đa dạng câu lạc bộ du học sinh phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân.

Đại học Sun-U sở hữu khu ký túc xá trong khuôn viên Học viện cùng những lựa chọn phong phú và tiện nghi khác về dịch vụ nhà tại gần Trường. Theo học ở đây, các bạn được đảm bảo về an ninh tuyệt đối với đội ngũ cảnh sát 24/7, hệ thống lối đi trên không, dịch vụ xe bus và tàu điện thuận tiện di chuyển lên tới những khu tiện ích khác trong và ngoài thành phố.

Chương trình học chất lượng

Với hơn 30 năm hoạt động tốt trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo chất lượng cao tại “Thiên đường nhiệt đới châu Á”, Đại học Sun-U nhận được sự tin tưởng từ những đối tác đào tạo là những Học viện danh tiếng toàn thế giới. Trong các năm gần đây, ĐH Sunway hợp tác giảng dạy với Đại học Harvard, ĐH Cambridge, Đại học Oxford và cao đẳng Gonville & Caius. Ngoài ra, các chương trình đào tạo hiện có được cung bậc bởi những cái tên quen thuộc như Trường Le Cordon Bleu (Pháp), Đại học Lancaster (Vương quốc Anh) và Đại học Victoria ( Úc) với những phân khoa Kinh doanh, Công nghệ tin tức, Truyền thông, Nhà hàng Khách sạn, Tâm lý, Y Sinh…

Ngoài chương trình Cử nhân, Sinh viên Việt Nam nói riêng và Học sinh quốc tế nói chung lựa chọn học đa dạng ở Sun-U là chương trình THPT Canada, Chương trình Dự bị ĐH Australia và chương trình chuyển tiếp Hoa Kỳ & “đất nước lá phong”. Cùng với các chương trình này, Sinh viên được theo học tại những lớp học sĩ số nhỏ, những em nhận được sự quan tâm sát sao của giảng viên. Đây là thời gian để du học sinh làm quen cùng với môi Trường học tập nước ngoài, cải thiện kĩ năng ngôn ngữ và phương pháp học tập ở Trường ĐH. Chương trình đào tạo tập không quá nặng như ở Việt Nam, đặc biệt là sự tập trung vào các môn học và kĩ năng thiết yếu giúp những em đầu tư hiệu quả hơn cho chương trình học ở bậc học cao hơn. Thực tiễn là đa dạng Sinh viên Việt Nam đã giành được các suất học bổng đáng để đầu tư ở các Trường ĐH danh tiếng thế giới cùng với kết quả từ các khóa học này.

Kinh phí hợp lý và những chương trình dạy bổng nhiều

Sinh viên INEC tham dự Study Tour của Đại học Sunway

1 trong những lý do được nhiều Học sinh lựa chọn “Thiên đường nhiệt đới châu Á” lựa chọn là chương trình giảng dạy chất lượng, môi Trường học tập hiện đại đi đôi với chi phí hợp lý. Những chương trình giảng dạy đưa về đào tạo ở đây được đảm bảo về chất lượng nhưng lại sở hữu mức tiền thấp hơn. Mặt khác, các khoản kinh phí sinh hoạt ở “châu Á thu nhỏ” rất tiết kiệm. Du học sinh được làm thêm trong giai đoạn học.

ĐH Sun-U cung cấp đa dạng các chương trình dạy bổng đầu vào và học bổng trong quá trình học cho Sinh viên tại những cấp phổ thông trung học và ĐH có sáng giá từ 25% lên đến toàn phần. Chi tiết về chương trình đào tạo bổng và điều kiện được cung bậc chi tiết ở hội thảo.

Kính mời quý cha mẹ và những em du học sinh, HSSV quan tâm tới du học “Thiên đường nhiệt đới châu Á” nói chung và đại học Sunway nói riêng đến tham dự hội thảo tháng 4/2018 của INEC. Vé vào cửa là miễn kinh phí, tuy nhiên, vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ hiệu quả nhất!

Trích nguồn: duhocinec.Com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here