ĐH Murdoch hiện nằm trong hàng đầu đầu ở “xứ kangaroo cho mức lương bổng khởi điểm của Sinh viên. Cơ hội học bổng lên tới 100 triệu đồng.

Theo công bố chính thức của Good Universities Guide đầu tháng 8/2017, ĐH Murdoch ( Úc) được đánh giá mức cao nhất là 5 sao cho mức lương khởi điểm của Học sinh sau khi hiệu quả nghiệp. Học viện được xếp tích cực và công nhận hiệu quả nhất tại Úc cho các lĩnh vực Điều dưỡng, Tâm lý học, đào tạo, Nhân văn, khoa học Thú y, Văn hóa và nhóm ngành học Xã hội. Cụ thể, HSSV sở hữu văn bằng Đại học tại Murdoch có mức lương khởi điểm trung bình là 60.000 AUD/năm (cao hơn trung bình của quốc gia “xứ kangaroo 4.000 AUD), còn văn bằng Sau đại học là 80.000 AUD/năm.

Đại học Murdoch được đánh giá 5 sao cho lương khởi điểm của sinh viênĐại học Murdoch được công nhận 5 sao cho lương khởi điểm của Sinh viên

Phó Hiệu trưởng Đại học Murdoch, Giáo sư Eeva Leinonen cho biết, xếp hạng này được xem là cực kỳ tích cực và phần nào ghi nhận tốt hoạt động đào tạo, nghiên cứu của Trường trong những năm qua. Đặc biệt, nó còn chứng tỏ triển vọng nghề nghiệp vô cùng lớn dành cho du học sinh khi đi du học Úc tại ĐH Murdoch. &Ldquo;Murdoch không ngừng kết hợp giữa việc cung cấp kiến thức nền tảng hữu ích cho Học sinh cùng với việc tập trung khai phá và kích thích sự phát triển các kĩ năng học tập, làm việc, nhằm tạo bước đệm vững chắc để các em sẵn sàng làm việc sau khi hiệu quả nghiệp. Các nhà nghiên cứu Top của Học viện luôn luôn duy trì mối liên kết chặt chẽ cùng với những chuyên ngành công nghiệp, tổ chức Chính phủ để đảm bảo Sinh viên luôn nhận được tri thức và kĩ năng tiến bộ nhất, giúp họ tạo ra sự khác biệt”, Giáo sư Leinonen cho biết thêm.

Mặt khác, cũng trong kết quả khảo sát chất lượng những Trường Đại học của Good Universities Guide, ĐH Murdoch được công nhận cao cho đào tạo, hỗ trợ Sinh viên, tài nguyên học học tập, phát triển kỹ năng và trải nghiệm giáo dục. Qua đó đảm bảo HSSV sẽ được giảng dạy 1 cách bài bản, chính quy và phân khoa học nhất, giúp các em trau dồi lợi thế cạnh tranh trên cuộc đua sự nghiệp trong tương lai.

Trung bình mức lương khởi điểm sinh viên Murdoch là 60.000 – 80.000 AUD/nămTrung bình mức lương bổng khởi điểm HSSV Murdoch là 60.000 – 80.000 AUD/năm

Học viện đại học “trẻ tuổi” nhưng có phong phú cống hiến quan trọng cho nền giáo dục

Hình thành từ năm 1973 và được đặt theo tên của Sir Walter Murdoch – Giáo sư tiếng Vương quốc Anh và là người sáng tập Học viện, dù còn khá “trẻ tuổi” nhưng ĐH Murdoch nhanh chóng trở thành 1 trong những ngôi Học viện có sức ảnh hưởng lớn trên bản đồ giáo dục quốc tế. Trong một bảng đánh giá 100 Học viện Đại học dưới 50 năm tốt nhất thế giới của Times Higher Education 2017, Đại học Murdoch đang công nhận vị trí 68, tăng 14 bậc so cùng với năm ngoái. Những tiêu chí để công nhận gồm có chất lượng công tác đào tạo, tốt nghiên cứu, triển vọng nước ngoài, chuyển giao kiến thức, mức độ trích dẫn nghiên cứu trên những tạp chí chuyên chuyên ngành, mối quan hệ và mạng lưới kết nối với những ngành công nghiệp.

Cùng xuất hiện trong bảng xếp này còn có ĐH Công nghệ Sydney, đại học Công nghệ Queensland, Đại học Wollongong, đại học Nam Australia, ĐH Deakin, Đại học RMIT…

Đại học Murdoch góp mặt trong top 100 trường đại học dưới 50 tuổi thế giớiĐại học Murdoch góp mặt trong Top 100 Trường Đại học dưới 50 tuổi toàn thế giới

ĐH Murdoch được xếp hạng cao cho trải nghiệm học tập của du học sinh

Khu học xá nằm tại TP. Perth trên diện tích 227 hecta đã làm cho Murdoch trở thành Học viện Đại học có khuôn viên rộng lớn nhất miền Tây quốc gia “quê hương của chuột túi nói riêng, của toàn quốc gia Úc nói chung. Môi Trường học tập tại Trường cực kỳ thoáng đãng, xanh tươi và hiện đại. Điều này đảm bảo rằng, dù bạn chọn học bất cứ chuyên ngành nào ở Murdoch đều có tiện nghi tuyệt vời hỗ trợ cho hoạt động nghiên cứu, học tập và phát triển.

Có thể nói đến như cơ sở tòa án hiện đại cấp nhất bang Moot Court được đầu tư 4 triệu AUD, giúp chúng ta có điều kiện để trải nghiệm một môi Trường học Luật theo đúng nghĩa; Là Cty Truyền thông Nghệ thuật được chuẩn bị 1.7 triệu AUD, mang tới những giải pháp hữu hiệu cho việc thực hành sản xuất chương trình truyền hình; Là hệ thống bệnh viện thú y, bảo tàng/ phòng giải phẫu, phòng thí nghiệm mô và miễn dịch, trang trại động vật và nuôi trồng thực phẩm, Đại diện tuyển sinh Kỹ thuật Lâm sàng… đầy đủ và hiện đại cấp nhất đất nước “xứ kangaroo để phục vụ cho lĩnh vực phân khoa của trường học Thú y; Là số ít Trường trên thế giới và duy nhất ở Perth xây dựng Nhà máy Kỹ thuật thu nhỏ mang lên đến cho du học sinh ngành Kỹ thuật cơ hội thực hành hữu ích; Là Trung tâm Công nghệ Sinh học và Nông nghiệp Nhà đất nước với hệ thống dữ liệu vô cùng phong phú; Là Phòng khám Chiropractic gồm có 11 phòng tư vấn, một phòng thể dục cho phân khoa Y phân khoa của trường; Hay 35 triệu đô để xây dựng Viện Miễn dịch học và Bệnh nhiễm khuẩn (IIID) cùng với 1 phần các khoản kinh phí được tài trợ bởi Quỹ Bill và Melinda Gates, cung bậc trang thiết bị tiên tiến phục vụ giai đoạn nghiên cứu phòng ngừa, giảm tác động của bệnh tật trên toàn thế giới cũng như góp phần phát triển kiến thức Y phân khoa của trường…

Sinh viên có điều kiện học tập, nghiên cứu tốt nhất tại MurdochDu học sinh có điều kiện học tập, nghiên cứu hiệu quả nhất ở Murdoch

Học tập ở Murdoch là bạn đang đứng trước cơ hội rất lớn để tiếp thu tri thức tiến bộ từ đội ngũ giảng viên giàu cọ xát chuyên môn với 73% trong số đó có học hàm Tiến sĩ, là dịp để các bạn khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân, tích lũy trải nghiệm cũng như nối tiếp theo đuổi đam mê của mình.

Thêm vào đó, với việc thu hút hơn 20.000 Học sinh từ 90 quốc gia trên khắp toàn thế giới theo học những chương trình giảng dạy đã giúp Murdoch tạo nên môi Học viện đa văn hóa vô cùng thân thiện, cởi mở và tôn trọng. Chúng ta không chỉ được làm quen cùng với chúng ta bè khắp năm châu mà còn được tiếp thu những tinh hoa văn hóa giàu bản sắc, giúp mở mang hiểu biết, thế giới quan để không ngừng hoàn thiện chính mình. Đặc biệt, Học viện còn thiết kế các chương trình du học, trao đổi Học sinh nước ngoài, thực tập, làm việc trong những ngành công nghiệp, giúp Sinh viên hiểu rõ hơn về các gì đã được học, làm đẹp CV, xây dựng mối quan hệ hỗ trợ công việc. Các điều này sẽ chính là điểm cộng để các bạn nâng cao lợi thế cạnh tranh, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Điều này cũng giúp lý giải nguyên do Học sinh tốt nghiệp từ Đại học Murdoch thường được những nhà tuyển dụng săn đón.

Trong tháng 9 này, Đại diện tuyển sinh đi du học INEC cùng Đại học Murdoch tổ chức “Hội thảo học bổng lên đến 200 triệu đồng – Top đầu ở “xứ gấu Koala cho mức lương khởi điểm Sinh viên”. Đây chính là dịp để các bạn gặp gỡ và trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc về những suất học bổng hiện có ở Học viện với trị giá tới 200 triệu đồng, điều kiện đầu vào, thủ tục hồ sơ visa, chi tiết những chuyên ngành học lẫn cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Hội thảo sẽ giới hạn số lượng khách tham dự để đảm bảo hiệu quả quá trình tương tác. Chính vì vậy, hãy nhanh tay đăng kýtham dự hội thảo từ bây giờ để được giữ chỗ!

Trích nguồn: duhocinec.Com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here