Theo số liệu mới cập nhật năm 2018 từ Liên Hiệp Quốc, quốc gia Singapore có hơn 5,7 triệu người sinh sống trên đảo quốc rộng 700km2. Nước nhỏ bé này hiện có 50.000 du học sinh quốc tế chọn làm điểm tới du học (theo trang export.Gov) và thuộc hàng đầu 6 nền giáo dục tốt nhất thế giới (Universitas 21 năm 2017). Ngoài chất lượng đào tạo và bằng bậc, “đảo quốc sư tử” còn sở hữu môi Học viện học tập năng động, nền văn hóa độc đáo, là bước đệm vững chắc và cầu nối tới cùng với những đất nước xa xôi hơn…

“đảo quốc sư tử” mang lên đến cho du học sinh phong phú các lựa chọn về cấp học, chuyên ngành học và Trường học. Ngoài hệ thống ĐH công lập và tư thục, lựa chọn Đại học quốc tế giúp các bạn có những trải nghiệm học tập đáng đồng tiền bát gạo tại các nền giáo dục tiên tiến hàng đầu toàn thế giới cùng với các khoản kinh phí tiết kiệm hơn, rút ngắn thời gian học và đa dạng các lựa chọn sau đó như theo đuổi 1 chương trình đào tạo cao hơn, gia nhập thị Trường nhân lực với nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc… Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003, khu học xá ở Singapore của đại học Công lập James Cook ( Úc) là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc của đông đảo du học sinh quốc tế khi du học Singapore.

Đại học James Cook – Top 2% Đại học Top toàn thế giới

Đại học James Cook thành lập phân viện giảng dạy đầu tiên tại Townsville, Australia năm 1970

ĐH James Cook  (James Cook University) được hình thành năm 1970, Trường thuộc Top 2% ĐH tốt nhất thế giới theo xếp của ARWU 2016. Chương trình dạy của Học viện vô cùng phong phú cùng với các lĩnh vực: Nghệ thuật, khoa học Y sinh, Kinh doanh, Truyền thông Sáng tạo, Nha nhóm ngành, Giáo dục, Kỹ thuật, phân khoa của trường học Sức khỏe, Công nghệ tin tức, Luật, Y nhóm ngành, Điều dưỡng, Tâm lý, phân khoa học, Thú y. HSSV theo học những chương trình này được trang bị kiến thức và kĩ năng cần thiết để thích ứng cùng với thị Trường nhân lực cạnh tranh toàn cầu hiện nay.

1 số công nhận ấn tượng của Đại học James Cook:

  • Chứng nhận quốc gia ( Australia) về giảng dạy và nghiên cứu (2015)
  • Giải thưởng đất nước ( Úc) về đào tạo và cơ sở vật chất (2014)
  • xếp 5 sao về triển vọng nghề nghiệp Sinh viên (Good Universities Guide 2016)
  • hàng đầu 200 Trường đại học Top toàn thế giới (THE World University Rankings 2016)

Ưu điểm khi theo học ở ĐH James Cook Singapore

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại James Cook “đảo quốc sư tử”

Cùng với định hướng phát triển để trở thành một đại học nước ngoài, Jame Cook mở rộng tại đất nước Singapore với khu học xá hiện đại và đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Giảng viên ở James Cook “đảo quốc sư tử” đa số có bằng tiến sĩ trở lên, không chỉ là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình mà còn khơi dậy cảm hứng nghiên cứu và sáng tạo cho du học sinh. Với chương trình đào tạo và bằng cấp tương đồng cùng với James Cook University Úc, HSSV theo học tại JCU đất nước Singapore sẽ được thụ hưởng nền giáo dục đẳng bậc của Xứ sở Chuột túi trong khi trải nghiệm môi Trường sống và học tập tại quốc đảo xinh đẹp năng động bậc nhất châu Á. Ngoài ra, Đại học Công lập James Cook không đưa toàn bộ những chương trình về quốc gia Singapore giảng dạy mà chỉ tuyển chọn các nhóm ngành đào tạo thế mạnh phù hợp cùng với điều kiện của khối châu Á – Thái Bình Dương. Do đó, Học sinh theo học tại đây tự tin sau khi hiệu quả nghiệp cùng với 1 chương trình đào tạo cao hơn hoặc tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Đại học James Cook đảo quốc Singapore là Trường đầu tiên giành được danh hiệu EduTrust Star – chứng nhận cao nhất trong hệ thống EduStrust công nhận cho chất lượng đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ Học sinh của Học viện. Tại đây, bạn được học trong những lớp có sĩ số nhỏ cùng đông đảo bạn bè quốc tế trong môi Học viện tương tác gần gũi và đa dạng. Ngoài giờ học, những câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật, học thuật, công tác xã hội… là nơi chúng ta có thể theo đuổi đam mê tăng cường kĩ năng mềm và đóng góp cho cộng đồng. Cty hỗ trợ du học sinh luôn theo sát chúng ta thường xuyên trong giai đoạn chúng ta theo học tại Học viện để có các hỗ trợ cần thiết đặc biệt là về tâm lý với những Học sinh có vấn đề về hòa nhập và thích nghi. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm thấy những địa chỉ thực tập uy tín và được trang bị kỹ càng về kĩ năng viết CV, trả lời phỏng vấn…

Theo học tại James Cook University đảo quốc Singapore, HSSV giảm bớt lên tới một năm cho cả chương trình giảng dạy Cử nhân và Thạc sĩ do thiết kế 3 học kỳ/năm. Tất nhiên, chúng ta vẫn được đảm bảo hoàn toàn về khối lượng kiến thức và chất lượng bằng cấp. Bên cạnh đó, giảm bớt thời gian cũng giúp bạn giảm bớt lên tới 40% số tiền cho hết thảy khóa học so cùng với chương trình giảng dạy tại “quê hương của chuột túi với chất lượng tương đương. Trường có những chương trình học tập trao đổi tại JCU “quê hương của chuột túi hoặc các Học viện khác trong hệ thống đối tác ở 14 đất nước. Chương trình trao đổi giúp Học sinh có thêm cọ xát ở một đất nước khác, thụ hưởng 1 nền giáo dục và nền văn hóa mới với học kinh phí không đổi. Mặt khác, Sinh viên yêu thích nước Australia nhưng khó khăn trong hồ sơ đi du học trực tiếp hoàn toàn có thể chọn lộ trình học ở quốc gia Singapore chuyển tiếp “quê hương của chuột túi của Trường để có cơ hội tại lại làm việc đến 2 năm và xem xét về vấn đề định cư.

Thông tin về chương trình thi học bổng năm 2018:

Hiện James Cook University “đảo quốc sư tử” đang nhận hồ sơ thi học bổng năm 2018, thông tin chi tiết như sau:

  • Ngày thi (dự kiến): 3/6/2018
  • Địa điểm: Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
  • Điều kiện dự thi: HSSV lớp 11, 12, Sinh viên đại học hoặc hiệu quả nghiệp đại học, không yêu cầu IELTS
  • đáng để đầu tư học bổng: 4.200 $ SG, 8.400 $ SG và 16.800 đô Singapore

Học sinh INEC đang học ở James Cook University “đảo quốc sư tử” và đại diện INEC trong chuyến thăm Trường đầu 2018

Chương trình học bổng được James Cook University đất nước Singapore triển khai ở Việt Nam từ năm 2015. Từ đó đến nay, INEC vinh dự là đơn vị có nhiều HSSV, Sinh viên giành được học bổng nhất và sở hữu các suất học bổng đáng giá nhất (lên đến 100%). Là đại diện chính thức của Học viện tại Việt Nam, INEC không chỉ cung cấp cho bạn nguồn tin tức chính xác, đầy đủ và cập nhật nhất mà còn giúp du học sinh trong quá trình chọn Trường, chọn nhóm ngành, tìm ra lộ trình học tập đúng đắn, hỗ trợ thủ tục đi du học quốc gia Singapore nói chung và James Cook University nói riêng, hỗ trợ xuyên suốt quá trình các em đi du học. Cùng với chương trình giảng dạy bổng, bạn sẽ được nhận đề thi mẫu miễn các khoản kinh phí và có được các lời khuyên hữu ích để đạt được kết quả cao nhất.

Tới đây, INEC sẽ kết hợp với ĐH James Cook đất nước Singapore tổ chức buổi hội thảo cung bậc tin tức và giải đáp thắc mắc du học:

Thời gian: 9g00 Chủ nhật ngày 15/4/2018

Địa điểm: Phòng Hội thảo lầu 2, Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự tại ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Gói quà tặng du học lên đến 35 triệu đồng dành riêng cho khách tham dự hội thảo:

Khi tham dự hội thảo, bạn sẽ có cơ hội nhận được gói quà tặng đi du học trị giá 35 triệu đồng gồm có: phí ghi danh vào học Đại học Công lập James Cook, balo laptop, vali đi du học, tiền ở ký túc xá 2 tuần, vé máy bay… 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here