Đứng trước những lựa chọn về tương lai sự nghiệp, đa dạng em du Sinh viên gặp phải các nỗi nỗi lo lắng như: chọn nhóm ngành học học phù hợp cùng cùng với năng lực và sở thích hay chọn phân khoa của trường xu hướng, đáp ứng nhu cầu của xã hội, theo truyền thống gia đình; làm thế nào để chuẩn bị cho một nền tảng sự nghiệp thành công, những chuyên ngành nghề nào sẽ có cơ hội việc làm hiệu quả cùng với mức lương bổng bổng cao và được xã hội trọng dụng?…

Sẽ không có 1 công thức có sẵn nào thể ứng dụng vào toàn bộ những Học viện hợp và phù hợp cùng cùng với mọi hoàn cảnh cá nhân. Tuy nhiên, cùng với sự định hướng và chia sẻ từ chuyên gia, các em sẽ có các lời khuyên đúng đắn để đưa ra câu trả lời cho mình hay ít nhất là có thêm những căn cứ để áp dụng vào Học viện hợp cá nhân, tìm ra lộ trình học tập và xác định con đường sự nghiệp đúng đắn sau này.

Nhằm mang lên đến cho các em HSSV, HSSV đang có ý định du học cái nhìn chân thực hơn về môi Trường giáo dục nước ngoài cũng như hành trang cần thiết trước khi lên đường du học và đặc biệt là có những lời khuyên đúng đắn về việc định hướng tương lai, đại học Sun-U “Thiên đường nhiệt đới châu Á” đồng tổ chức với đi du học INEC tổ chức:

Nội dung chính của Workshop:

Tổng quan về du học “châu Á thu nhỏ” và đời sống Sinh viên ở Malaysia

Đại học Sun-U và những ưu điểm về chương trình giảng dạy

Định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia

Định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia

Cùng với chuyên gia đến từ đại học Sunway – Mr Milberg, các tư vấn viên chuyên nghiệp từ INEC là các người dạn dày trải nghiệm, đặc biệt là kiến thức sâu rộng về Học viện, chuyên ngành học sẽ cho chúng ta những lời khuyên đúng đắn khi chọn Học viện, chọn chuyên chuyên ngành, bước đầu định hướng tương lai.

Mr. Milberg sở hữu bằng Cử nhân phân khoa của trường học chuyên ngành học Hóa học và Toán học của Đại học British Columbia, bằng Cử nhân Giáo dục từ ĐH Queen và bằng danh dự về Hóa học của Đại học Toronto. Mr. Milberg cũng là giảng dạy môn Hóa học và Toán học của chương trình Tú tài Quốc tế (IB ). Ông có 6 năm trải nghiệm giảng dạy ở Canada, 3 năm ở Việt Nam và 7 năm ở Trường quốc gia ngoài Sun-U (SIS) “Thiên đường nhiệt đới châu Á”. Trong vai trò là điều phối viên IBDP tại SIS, ông kết hợp cọ xát của một nhà giáo dục tỉnh Ontario và người giảng dạy chương trình Tú tài nước ngoài vào việc quản trị, phát triển và truyền thông rộng rãi chương trình này.

Workshop: Định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia

16:00 ngày 26/5/2018 ở KS Imperial 159 Thùy Vân, P. Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu 
9:00 ngày 27/5/2018 tại Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, thành phố Hồ Chí Minh 

Đăng ký tham dự ở ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Ở sao chọn ĐH Sunway?

Đại học Sunway xứng đáng nằm trong lựa chọn hàng đầu về du học Malaysia

Đại học Sunway xứng đáng nằm trong lựa chọn hàng đầu về đi du học “Thiên đường nhiệt đới châu Á”

Sun-U là 1 trong những Học viện Đại học lớn và hiện đại nhất “Thiên đường nhiệt đới châu Á”. Trường được Bộ Đại học Malaysia đánh giá 6 sao – xuất sắc. Trên bảng chấp nhận toàn thế giới, ĐH Sun-U được QS 2017 đánh giá 5 sao về cả 3 tiêu chí Cơ sở vật chất, Chất lượng đào tạo và Triển vọng du du học sinh tốt nghiệp.

Đại học Sun-U tọa lạc tại thành phố du lịch tích hợp Sunway, theo học tại đây, HSSV được hưởng lợi từ hệ thống vật chất hiện đại và tiện nghi gồm Học viện học, bệnh viện, ký túc xá, nhà hàng khách sạn, khu nghỉ dưỡng, Trung tâm mua sắm, công viên đất đất nước… Đội ngũ cảnh sát 24/7 và camera an toàn, hệ thống cầu đi bộ trên không, xe bus và tàu điện dành riêng cho HSSV… đảm bảo sự an ninh và thuận tiện tuyệt đối cho việc học tập và ăn ở của những em.

Cùng với hơn 30 năm hình thành và hoạt động tốt, đại học Sunway nhận được sự tin tưởng của những Học viện ĐH danh tiếng toàn toàn thế giới. Theo học tại đây, những bạn chắc chắn là có thể chọn chương trình và nhận bằng cấp của các Trường nổi tiếng như Đại học Lancaster (nước Anh), Đại học Victoria ( Úc), Trường Le Cordon Bleu (Pháp)… cùng với bằng bậc đáng giá và số số tiền bớt đi. Ngoài ra, chương trình chuyển tiếp Mỹ Canada giúp cho lộ trình du học tới những đất nước này được đảm bảo tuyệt đối về tỉ lệ visa và 2 năm chi phí tiết kiệm. Những chương trình Dự bị ĐH “xứ kangaroo, chương trình trung học phổ thông “đất nước lá phong”… đầu tư hành trang vững chắc để bạn tiếp cận cùng với những Trường Top toàn thế giới cũng như có thể cao nhận được học bổng của những Trường này.

Tham dự hội thảo, chúng ta nên mang theo hồ sơ học tập (học bạ, chứng chỉ tiếng UK, chứng chỉ hoạt động ngoại khóa – nếu có) để được công nhận về khả năng du học và nhận học bổng. Sự kiện giới hạn khách tham dự, vui lòng đăng ký trước để được giữ chỗ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here