Holland Scholarship (HS) đó chính là chương trình giảng dạy bổng hoặc là niên khá quen thuộc đối cùng học sinh sinh viên quốc tế dự định đi du học Hà Lan. HS được ở bằng Bộ Giáo dục, Văn hóa & Khoa học Hà Lan kết hợp cùng với các trường tại đây cùng mục tiêu mang đến sự hỗ trợ tài chính thiết thực cho HSSV thế giới. một số suất học bổng trị giá 5.000 Euro sẽ được trao tặng vào năm nhất của lớp học mỗi khi du học sinh đáp ứng được đề nghị của HS nói chung và ngôi trường dự định theo học nói riêng. Trong năm 2017 có 16 trường đại học nghiên cứu và 26 trường khoa học ứng dụng tham gia Holland Scholarship, trong đó có Đại học KHUD Stenden, quán quân toàn quốc về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Đại học Stenden chuẩn bị cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy và học tập

đó chính là một trong 1 số trường đại học có môi trường đa văn hóa lớn nhất châu Âu khi sở hữu tới 25% HSSV ấy là HSSV, Stenden mang đến 1 số trải nghiệm giáo dục vô cùng đáng nhớ. Bên cạnh việc đứng số 1 Hà Lan về chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Stenden còn đào tạo chất lượng đa số chuyên ngành khác như Giải trí, Kinh doanh, Logistics, Truyền thông, công nghệ thông tin…Tất cả 1 số lớp học của Stenden đều được thiết kế và đánh giá thông qua đội ngũ tư vấn viên giàu gợi ý để hoàn toàn có khả năng mang tới cho thị trường toàn cầu nguồn nhân lực level cao, chẳng những thành thạo chuyên môn mà còn am hiểu kĩ năng mềm quan trọng như hiểu biết đa quốc gia, tư duy chiến lược, giúp cho việc tập thể, dự đoán rủi ro, thích nghi đa môi trường…

chớ được thành lập ngoài việc luôn hỗ trợ tận tình học sinh sinh viên của Xứ sở hoa tulip, hằng năm Đại học Stenden đều tham gia vào Học bổng Chính phủ Holland Scholarship. nên, xài theo học tại Stenden, HSSV chả những được tiếp nhận kiến thức chứng chỉ giáo trình tiêu chuẩn toàn cầu mà còn có được khá nhiều ưu tiên cực kì thu hút, giảm thiểu áp lực tài chính mỗi khi đi du học Hà Lan.

Thông tin về Holland Scholarship 2017 của Đại học Stenden

 • Điều kiện:
  • đấy chính là học sinh tọa lạc ngoài khối Kinh tế chung Châu Âu
  • Chưa từng theo học tại bất cứ học viện bậc cao nào của Hà Lan trước đây
  • tìm kiếm thư mời nhập học bởi trường Stenden
  • IETLS tối thiểu 6.0
 • Hạn nộp hồ sơ: 31.03.2017

Đối cùng các du học sinh theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Stenden, ngoài Holland Scholarship sinh viên còn được hỗ trợ tài chính thông qua chương trình thực tập hưởng lương. các em sẽ tham gia khiến việc trong khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ngay trong khuôn viên trường để tích lũy mẹo cùng với mức lương lên tới 3.000 Euro/tháng. không những vậy, sinh viên còn hoàn toàn có khả năng tập sự tại những khách sạn ở 1 số đất nước nổi tiếng về ngành này trên khắp thế giới. Trong quá trình này, học sinh sẽ sở hữu sự hiểu biết chân thực nhất về việc làm tương đối như chọn lựa được điểm lại tương thích với sự nghiệp trong tương lai.

Môi trường quốc tế thân thiện tại Đại học Stenden

cùng với chất lượng của ngôi trường có quy mô ngành quản trị khách sạn lớn nhất Châu Âu, Stenden được tiếp thu chứng chỉ không ít tổ chức chuyên môn tại Hà Lan và thế giới. Do vì vậy, trường đã trở thành đối tác thân thiết cùng với Đại học Derby (thuộc top 10 Anh về đào tạo ngành công nghiệp chẳng khói), mang lại chương trình văn thông qua kép giá trị cho sinh viên thành lập chương trình thạc sĩ. Xem thêm chi tiết tại đây!

thời cơ tìm được học bổng Holland Scholarship 5.000 Euro chẳng còn nhiều!

Như thông tin đã nói ra đời trên, học viên chỉ còn hơn 1 tháng nữa để nộp hồ sơ cho Holland Scholarship. Quá trình đầu tư thủ tục cần phải được đẩy nhanh hơn để không ảnh hưởng đến thành tích của việc ứng tuyển học bổng. Nếu các bạn đã có ước mơ được học tập chất lượng trong ngôi trường đa văn hóa sôi động thì tại sao tới phải chần chừ để rồi vuột mất thời cơ quý giá? khi bạn đã sở hữu đủ năng lực và quyết tâm mạnh mẽ thì hãy mạnh dạn giành lấy các điều xứng đáng!

Apply học bổng dễ thường hay khó, đơn giản thường hay phức tạp đều tùy nằm vào sự dùng của chúng ta. sở hữu hầu hết cách thức để đạt được mục tiêu tuy thế bí quyết nhanh nhất và khôn ngoan nhất vẫn ấy là dùng người chúng ta đồng hành đáng tin cậy. đó chính là đại diện tuyển sinh của Đại học Stenden trong nhiều năm qua, INEC am hiểu về chương trình dạy tương đối như cách thức ứng tuyển học bổng kết quả. Chính bởi vậy, chúng tôi đủ khả năng giúp cho học sinh sinh viên đạt được ước mơ hằng ấp ủ!

Sinh viên INEC tham gia học tập tại Đại học Stenden

Sắp lại đây, đi du học INEC sẽ bộ phận buổi hội thảo: “Giao lưu cùng với Đại học Stenden – top 10 trường khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan” tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Đà Nẵng. Sự kiện cùng sự tham gia của Đại diện Stenden bởi Hà Lan sẽ cập nhật thông tin mới nhất về kì khai giảng mùa thu 2017, trong đó có Holland Scholarship. nên, tham gia hội thảo sẽ khiến quý phụ huynh với 1 số em học sinh sinh viên sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về HS, kết hợp cùng với sự tư vấn tận tình về xài ngành, lớp học của Stenden và INEC sẽ khiến cho những em tìm được hướng đi hợp. Để đảm bảo hiệu quả tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số lượng, nhanh tay đăng kí ngay bằng bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn