6 khối ngành thường xuyên “hot” tại những nhà hàng khách sạn

Theo báo cáo của Tổng cục Du lịch, năm 2016 cả nước đón hơn 62 triệu lượt khách nội địa và lần đầu tiên đón hơn 10 triệu lượt khách quốc tế. Tổng thu từ chuyên ngành năm qua là 400.000 tỉ đồng, tăng 18.6% so với năm 2015. cùng với sự tăng trưởng không ngừng của ngành Du lịch đã kéo theo sự phát triển hùng mạnh của những nhóm ngành dịch vụ khác như nhà hàng khách sạn, nghệ thuật ẩm thực. Và đây là 6 ngành học nghề thường xuyên “khát” lao động trong nhiều năm lên tới theo công bố của Hoteljob*.

  • Đầu bếp: Là nghề không bao giờ lỗi thời và đòi hỏi sinh viên phải có đa dạng kỹ năng, vị giác nhạy bén, khiếu thẩm Mỹ cao cùng sức sáng tạo không ngừng. Tùy quy mô nhà hàng khách sạn hay trình độ tay nghề mà mức lương bổng cho đầu bếp dao động từ 12 – 40 triệu đồng/tháng. Nghề làm bánh: Đòi hỏi HSSV phải có sự khéo léo, tỉ mẩn, hiểu biết phong phú công thức làm bánh cũng như cách trang trí hút mắt. mức lương khởi điểm cho công việc này từ 7 triệu đồng/tháng. Bartender: Được hiểu là nghề trình diễn trong lúc pha chế những loại thức uống, cocktail, đòi hỏi ở người làm sự khổ luyện và ham học hỏi. mức lương bổng người học có thể hưởng từ 10 triệu đồng/tháng, chưa bao gồm tiền tip. Lễ tân: Được ví như bộ mặt của khách sạn, yêu cầu SV phải có kỹ năng giao tiếp ứng xử, nhanh nhẹn và trình độ tiếng UK hiệu quả. lương cho vị trí này là từ 7 – 8 triệu đồng/tháng. quản lý nhà hàng khách sạn: Là những người chịu trách nhiệm quản lý, điều phối các hoạt động của nhà hàng khách sạn sao cho hiệu quả và hợp lý nhất. 15 – 45 triệu đồng là mức lương bổng SV hoàn toàn có khả năng nhận được 1 tháng, tùy quy mô khách sạn nhà hàng và trải nghiệm. Tổ chức sự kiện: gồm có từ việc lên ý tưởng, phát triển ý tưởng, tìm nhà tài trợ, trang trí lên tới khi kết thúc sự kiện. lương bạn hoàn toàn có thể nhận được là từ 10 triệu đồng/tháng.

6 ngành nghề luôn “khát” nhân lực tại các nhà hàng khách sạn6 nhóm ngành nghề luôn “khát” lao động tại những nhà hàng khách sạn

Để đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng cũng như mong muốn tự mình gầy dựng sự nghiệp riêng, cực kỳ phong phú bạn trẻ đã chọn du học chuyên ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn tại những ngôi Học viện uy tín, danh tiếng. Và Học viện Le Cordon Bleu là ngôi Học viện chưa bao giờ tọa lạc ngoài “tầm ngắm” của những em.

Top 10 Học viện Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn xuất sắc nhất toàn thế giới

vinh dự là cái nôi đào tạo nên các nhân tài trong làng ẩm thực và nhà hàng khách sạn toàn cầu, Học viện Le Cordon Bleu đã và đang khẳng định vị thế vững mạnh của mình trên bản đồ giáo dục nước ngoài. Học viện được Asian Correspondent bình chọn là một trong 10 Học viện dạy Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn uy tín nhất hành tinh. rất phong phú nhân tài đã trưởng thành từ ngôi Trường này như Julia Child, Dương Huy Khải, Vicky Lau, Giada De Laurentiis…

kinh phí thân là Học viện dạy ẩm thực ở TP. Paris của quốc gia Pháp, trải qua 122 năm phát triển, Le Cordon Bleu đã gầy dựng được mạng lưới giảng dạy khắp 5 châu với hơn 50 Đại diện tuyển sinh học thuật. Qua đó đem lại cho bạn chọn lựa ngành đa dạng: từ ẩm thực, bánh ngọt, nấu nướng cho tới quản trị nhà hàng, khách sạn, sự kiện và du lịch.

Huyền thoại ẩm thực thế giới – Julia ChildHuyền thoại ẩm thực thế giới – Julia Child

Tháng 7 này, Trung tâm đi du học INEC cùng Học viện Le Cordon Bleu tổ chức “Hội thảo chuyên ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn: Cơ hội học bổng tới 350 triệu đồng”. Đây chính là dịp để HSSV gặp gỡ trực tiếp và được giải đáp mọi thắc mắc với đại diện Trường.

Thời gian: 18g00 thứ Bảy, ngày 22/07/2017

Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

Đăng ký tại ĐÂY | Hotline: 093 409 8883

tại sao chọn học ngành học Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn tại Le Cordon Bleu?

12 tháng thực tập chuyên nghiệp ở khách sạn nhà hàng 4&5 sao

Không phải tự nhiên mà bạn tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu thường được những nhà tuyển dụng săn đón. Bởi lẽ, họ là những người vừa sở hữu nền tảng kiến thức vững vàng vừa có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Ngoài việc thiết kế chương trình đào tạo lồng ghép thực hành ngay trên lớp dưới sự đánh giá sát sao của giảng viên, Le Cordon Bleu còn đem lại chương trình thực tập có lương lên tới 12 tháng. Điểm tới là hệ thống khách sạn nhà hàng cao bậc trên thế giới như Hilton, Sofitel, Shangri-La Hotel, Four Seasons Hotel, Voyages, Rockpool Bar & Grill Group, Intercontinental, Hyatt… Đây chính là cơ hội để sinh viên “cọ xát” bản thân, tăng cường chuyên môn, thiết lập mối quan hệ hỗ trợ giúp trau dồi lợi thế cạnh tranh so với những ứng viên khác.

Tốt nghiệp tại Le Cordon Bleu là bạn đã sở hữu đến 1 năm kinh nghiệm làm việctốt nghiệp ở Le Cordon Bleu là HSSV đã sở hữu tới một năm trải nghiệm làm việc

Triển vọng việc làm rộng mở sau hiệu quả nghiệp

chương trình đào tạo tại Le Cordon Bleu được lồng ghép khoa học để sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có thể tham gia vào phong phú lĩnh vực khác nhau. Ví dụ học nhóm ngành ẩm thực các bạn sẽ được học thêm về kinh doanh, quản lý; còn học quản lý nhà hàng khách sạn sẽ được tìm hiểu thêm về thực phẩm, đồ uống. Qua đó tạo điều kiện để SV tham gia vào nhiều lĩnh vực: đầu bếp, quản trị nhà hàng, quản lý khách sạn, PR, Sales, marketing, quản trị nhân sự, quản trị sự kiện, blogger ẩm thực, Food Stylist, quản trị du lịch, hướng dẫn viên…

Đặc biệt, khá phong phú quốc gia trên toàn cầu có chính sách thu hút nhân tài rất hấp dẫn, cho phép HSSV ở lại tìm kiếm việc làm, chuyên môn học và tích lũy trải nghiệm. Điển hình như khi đi du học Australia các bạn được phép tại lại làm việc từ một – 2 năm hay tại lại một năm khi du học New Zealand. cùng với việc chấp hành hiệu quả những quy định luật pháp, có thu nhập ổn định, tiếng Vương quốc Anh tốt… thì con đường trở thành luôn trú nhân ở những đất nước này là điều có khả năng.

Với tấm bằng giá trị quốc tế, bạn có thể tìm kiếm việc làm ở bất kỳ đâuvới tấm bằng sáng giá nước ngoài, HSSV hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm ở bất kỳ đâu

Học bổng đến 350 triệu đồng từ Trường Le Cordon Bleu

Nhằm mang đến cho HSSV tâm thế học tập tốt nhất cũng như giúp tiết kiệm áp lực tài chính, Học viện mang lại chương trình dạy bổng cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể như sau:

  • Học bổng 20.000 AUD chương trình quản trị Du lịch và quản trị Sự kiện
  • Học bổng 7.410 NZD chương trình Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực và Kinh doanh

Chọn học ngành học Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn tại cơ sở nào của Le Cordon Bleu?

Học viện Le Cordon Bleu Paris là trụ sở đào tạo chính với 122 năm phát triển. Nơi đây được ví như “thỏi nam châm” thu hút các siêu đầu bếp được trao sao vàng Michelin lên đến giảng dạy như Éric Briffard, Philippe Grout, Ollivier Christien…

Có mặt ở “xứ kangaroo vào năm 1996, Le Cordon Bleu hiện có cơ sở đào tạo đặt ở Sydney, Adelaide, Melbourne và Perth. Đây đều là 4 trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới theo xếp của EIU.

Năm 2012, Học viện Le Cordon Bleu Wellington (New Zealand) chính thức thành lập, cung bậc các khóa học về nấu nướng, làm bánh ngọt, nghệ thuật ẩm thực và quản lý nhà hàng khách sạn tại mọi bậc độ. Wellington được Deutsche** bình chọn là TP. lý tưởng nhất để sinh sống và học tập dành cho bạn quốc tế.

Để biết thêm tin tức chi tiết các suất học bổng, điều kiện apply, thủ tục hồ sơ du học, nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo để được được giải đáp tường tận nhất.

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.vn