Bí quyết thành công trong ngành Khách sạn trước 35 tuổi của cựu sinh viên Học viện HIM

0
42

Bí quyết trở thành Tổng Giám đốc khách sạn trước năm 35 tuổi của cựu du học sinh Học viện Trường HIM Thụy Sỹ”. Sở hữu văn bằng do Hoa Kỳ cấp giúp mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Jean Pascal Bernet – Cựu HSSV của Trường quản trị Khách sạn Montreux (Học viện Khách sạn Montreux”) đã đặt mục tiêu trở thành Tổng Giám đốc của một khách sạn vào năm 35 tuổi. Theo học chương trình Cử nhân quản lý Kinh doanh về quản lý Nhà hàng khách sạn tại Học viện Khách sạn Montreux” đã giúp Jean có được nền tảng kiến thức vững vàng, kĩ năng được trui rèn và hoàn thành mục tiêu trở thành Tổng Giám đốc của Khách sạn Novotel Bangkok Fenix Silom (Thái Lan) năm 33 tuổi. Bằng cách nào để Jean rút ngắn được thời gian hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp do chính mình đặt ra? Bằng cách nào để có các bước tiến vững chắc để thành công rạng rỡ trong ngành Nhà hàng khách sạn khi đi du học Thụy Sĩ?

Jean Pascal Bernet – Cựu sinh viên Học viện HIMJean Pascal Bernet – Cựu du học sinh Học viện Trường HIM Thụy Sỹ”

Xây dựng mạng lưới mối quan hệ nghề nghiệp mạnh mẽ

Mạng lưới mối quan hệ được biết là yếu tố quan trọng không thể thiếu cho việc gầy dựng sự nghiệp dù ở bất kỳ lĩnh vực nào chứ không chỉ riêng Nhà hàng khách sạn. Mạng lưới mối quan hệ ở đây hoàn toàn có thể là các bạn bè ở đa dạng nơi trên toàn cầu, là những nhà quản lý cấp cao trong các tập đoàn khách sạn cao bậc, là các đơn vị cung cấp dịch vụ Du lịch – Nhà hàng khách sạn quốc tế… Nó sẽ giúp các bạn có thêm sự kết nối đắc lực và có sự hậu thuẫn vững chắc nhất hay có thêm những lời khuyên bổ ích trên con đường sự nghiệp sắp đến. Trên thực tế, Jean Pascal Bernet đã tới làm việc ở Khách sạn Ibis Pattaya nhờ vào việc tiếp xúc với những nhân vật tầm cỡ của nhóm ngành “công nghiệp không khói” thông qua Diễn đàn Tuyển dụng nước ngoài (IRF) khi còn học tập tại Học viện Khách sạn Montreux”. Nhờ IRF, Jean đã có cho mình chọn lựa phù hợp và đúng đắn nhất để từ đó từng bước phát triển sự nghiệp tại xứ chùa vàng Thái Lan.

“Trở thành Tổng Giám đốc không có đồng nghĩa với việc tôi “đã làm được” điều đó mà thực chất, điều đó có nghĩa là bây giờ tôi có mức độ trách nhiệm cao hơn và có thêm phong phú cơ hội để học hỏi và phát triển”

&Ndash; Jean Pascal Bernet –

Xem thêm:   Hội thảo du học ngành Du lịch, Nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ

Làm việc trong nhiều loại hình khách sạn khác nhau

Đừng tự giới hạn bản thân mình bằng việc làm việc trong 1 kiểu khách sạn riêng nào đó. Bởi thử sức trong nhiều môi Trường và loại hình khách sạn khác nhau, từ cao cấp, trung bình hay thậm chí cả lĩnh vực kinh tế đã giúp tôi có sự đầu tư chu toàn nhất cho vị trí Tổng Giám đốc của Novotel Bangkok Fenix Silom.

Với khoảng chừng thời gian công tác tại Holiday Inn Express Zurich Airport và Khách sạn Ibis Pattaya, tôi đã học và hiểu biết được thêm cực kỳ đa dạng điều về hoạt động của khách sạn cũng như sức mạnh của sự đoàn kết nhân sự. Tại những cơ quan này tôi làm việc tại lĩnh vực sales, marketing, phân phối và những phòng ban khác. Trong vòng 2 năm sau khi gia nhập Khách sạn Novotel Bangkok cùng với vị trí quản lý, doanh thu, lợi nhuận của Đại diện tuyển sinh cũng như mức độ hài lòng của nhân viên đã tăng dần lên đã giúp tôi được thăng chức lên vị trí Tổng Giám đốc”.

HIM tọa lạc tại trung tâm thành phố MontreuxTrường HIM Thụy Sỹ” tọa lạc ở Công ty TP. Montreux

Có tham vọng và đam mê mãnh liệt

&Ldquo;Ngay khi bắt đầu sự nghiệp trong một khách sạn gia đình nhỏ, tôi đã không được đào tạo, chỉ dẫn trước và thực sự phải tự mình làm mọi thứ – từ tiếp nhận các cuộc gọi đặt phòng cho tới việc hỗ trợ khách hàng, phụ việc tại nhà hàng. Tuy mệt mỏi và căng thẳng nhưng với tôi, đó là cơ hội để tăng cường năng lực của mình một cách tuyệt vời nhất cũng như mang tới cho tôi phong phú kinh nghiệm thực tiễn”.

“Hãy tham vọng trong sự nghiệp của bạn, nhưng tập trung vào việc làm giàu thêm cọ xát làm việc của bản thân thay vì chỉ chạy theo những danh hiệu”

Có sự kiên nhẫn, tỉ mỉ

Xem thêm:   Du học Thụy Sĩ ngành Ẩm thực – Du lịch – NHKS: 12 tháng thực tập có hưởng lương

Không hề có lối tắt nào nếu bạn muốn phát triển và tiến bộ nhanh chóng trong sự nghiệp của mình. Đôi khi, hoàn toàn có thể các bạn phải công tác ở một vị trí không phải là niềm mong đợi của mình. Tuy vậy, đừng sớm từ bỏ công việc đó, vị trí đó chỉ vì sự thất vọng. Hãy suy nghĩ thật cẩn trọng và chờ đợi đúng thời điểm, bởi lẽ, bạn sẽ không biết được các bạn có thể học hỏi được những gì, có được những cọ xát gì từ các vị trí đó”.

Mang đến cho sinh viên không gian đẳng cấpMang lên tới cho Sinh viên không gian đẳng bậc

Sự khiêm tốn và thái độ cầu tiến

Nếu như xem kiến thức, kĩ năng là điều kiện cần thì thái độ và sự khiêm tốn lại chính là điều kiện đủ nếu chúng ta muốn thành công trong sự nghiệp Nhà hàng khách sạn. &Ldquo;chúng ta không thể điều hành tốt một khách sạn mà không có đội ngũ cộng sự hiệu quả. Và tôi nghĩ rằng, một Tổng Giám đốc hiệu quả, một người dẫn đầu hiệu quả là người tôn trọng đồng nghiệp, thiện chí và khiêm tốn. Nhiều người nhầm tưởng rằng khiêm tốn như một điểm yếu nhưng trên thực tiễn, nó giúp thúc đẩy sự tin tưởng và tạo ra tinh thần đồng đội tích cực và mang lên đến không khí thân thiện, tạo động lực để doanh nghiệp phát triển bền vững”, Jean cho biết.

Xem thêm:   Vì sao chọn du học Thụy Sỹ

Và môi trường thân thiện nhất để học tậpVà môi Trường thân thiện nhất để học tập

Trường Trường HIM Thụy Sỹ” – Tuyền thống quản trị Khách sạn đáng vinh dự nhất Thụy Sỹ

Trường HIM Thụy Sỹ” là 1 trong các ngôi Trường khách sạn có truyền thống lâu đời và đáng vinh dự nhất Thụy Sỹ. Danh tiếng xuất sắc cùng chương trình đào tạo chất lượng đã giúp văn bằng do HIM” bậc thường xuyên được các nhà tuyển dụng xếp hạng cao. Học viện hiện là thành viên tích cực của phong phú mạng lưới quốc tế, gồm có: Hội đồng Giáo dục Học viện CHRIE, Hiệp hội EUHOFA, Hiệp hội Nhà hàng khách sạn quốc tế IH&RA, Viện Khách sạn nước Anh Quốc… với việc hợp tác cùng với Đại học Northwood (Mỹ) – Học viện Kinh doanh có đáng đồng tiền bát gạo hiệu quả nhất theo sự công nhận và đánh giá của Payscale, Trường HIM Thụy Sỹ” mang lên tới cho HSSV cơ hội nhận cả bằng Thụy Sĩ và Hoa Kỳ, qua đó giúp mở rộng mơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Chương trình dạy ở Trường Trường HIM Thụy Sỹ” là sự kết hợp giữa thực tế ngành khách sạn nổi danh của đất quốc gia “cường quốc về ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ” với chuyên môn quản trị hiện đại của nước Hoa Kỳ. Sự kết hợp đặc biệt này giúp Học sinh có đủ năng lực để đảm nhận các vị trí quản trị Top trong toàn thế giới khách sạn và kinh doanh.

Liên hệ đại diện Trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.Vn